Thế giới

Nghịch súng khi đang say rượu, người đàn ông TQ bắn chết bạn gái

Một người đàn ông Trung Quốc đã bắn chết bạn gái 23 tuổi của mình khi người này nghịch khẩu súng ngắn của bạn trong ôtô ở Bangkok, Thái Lan.

Nạn nhân Zhan Anting bị một viên đạn từ khẩu súng lục 9mm bắn trúng vào ngực và chết ngay sau đó tại bệnh viện Nakornthon.

Cảnh sát đã gọi đến bệnh viện và tìm thấy bạn trai người Trung Quốc của cô tên là Zeng Ventao, 53 tuổi. Người đàn ông khi đó đang đứng khóc ngoài phòng cấp cứu, theo Bangkok Post.

Truyền thông Thái Lan hôm 9/10 đưa tin khi nổ súng, ông Zeng đang say rượu.

Wichai Maneekitikun, 44 tuổi, Phó chủ tịch hiệp hội thương mại và công nghiệp Thái Lan - Trung Quốc và là bạn của cặp đôi ông Zeng, khai với cảnh sát rằng hôm đó, ông cùng cặp đôi đang lái xe về nhà trong chiếc Toyota Vellfire sau khi dự tiệc với bạn bè tại khách sạn ở Pathumwan.

Nghịch súng khi đang say rượu, người đàn ông TQ bắn chết bạn gái
Chiếc ôtô nơi xảy ra vụ nổ súng giết chết cô gái Trung Quốc 23 tuổi. Ảnh: workpointnews.com.

Khi đang đi đến khu chung cư của cặp đôi ông Zeng trên đường Rama 3, ông tấp vào để đi tiểu ở ven đường. Lúc đó, ông Wichai nghe thấy tiếng súng từ trong xe, vội vã quay lại và thấy người phụ nữ đã bị bắn.

Ông Wichai cho biết ông Zeng đã say rượu. Tìm thấy khẩu súng lục trong ngăn để đồ, ông Zeng lấy nó ra để nghịch. Súng nổ bất ngờ và một viên đạn găm vào ngực bạn gái ông Zeng.

Cô Zhan bị mất máu trầm trọng trong khi ông Wichai vội đưa cô đến bệnh viện Nakornthon. Ông Wichai thừa nhận đó là súng của ông.

Cảnh sát đã bắt ông Zeng và ông Wichai để thẩm vấn trước khi công bố cáo buộc với báo giới.

Theo Hương Ly (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...