Thế giới

Nghi chồng ngoại tình với bạn thân, cô vợ bày kế hiểm với bao cao su để bắt quả tang cặp đôi

Dân mạng choáng váng khi một người phụ nữ thừa nhận trên Facebook cách cô bắt quả tang chồng ngoại tình với bạn thân.
Nghi chồng ngoại tình với bạn thân, cô vợ bày kế hiểm với bao cao su để bắt quả tang cặp đôi
Ảnh minh họa: Getty

Trong bài đăng trên Facebook, người phụ nữ kể lại rằng cô đã nghi ngờ chồng mình có hành vi ngoại tình và muốn tìm cách "bắt quả tang" anh ta.

"Khi còn kết hôn, tôi cảm thấy chồng dường như đã ngoại tình. Tôi tìm thấy một hộp bao cao su trên xe của anh ta. Hộp đã mở, do đó tôi chọc lỗ trên bao bì bao cao su," người phụ nữ viết.

"Sau đó tôi nhúng bao cao su vào nước tương ớt trong khoảng một giờ đồng hồ. Tôi đã đặt hộp bao cao su trở lại vào xe trước khi anh ta trở dậy. Anh ta nói với tôi rằng phải tới nhà mẹ để giúp bà vài việc rồi đi mất," người phụ nữ cho biết.

Trong thời gian chờ đợi chồng trở về, người phụ nữ nhận được điện thoại từ bạn thân, cho biết rằng "vùng kín" của cô này bị nóng.

"Ba giờ sau, bạn thân của tôi gọi điện để nói rằng sau khi quan hệ tình dục với 'bạn trai', cô ta bị nóng ở vùng kín! Chồng tôi trở về nhà và phải lấy đá chườm vào vùng kín," người phụ nữ cho biết thêm.

"Không cần phải nói thêm, sau lần đó anh ta mất vợ và cô ả mất bạn," người này kết luận.

Bài đăng trên Facebook sau đó được chia sẻ trên trang mạng Reddit, nơi nhiều người tỏ ra nghi ngờ câu chuyện của người phụ nữ là hư cấu.

"Người chồng quả là ham muốn cao. Ý tôi là anh ta dùng bao cao su ngâm trong nước tương ớt. Lễ ra anh ta phải phát hiện ra ngay, nhưng vẫn dùng. Thực sự rất đáng nể," một người bình luận giọng châm biếm.

"Cô bạn thân quả là to gan, dám gọi luôn cho người vợ để nói về một tai nạn khi quan hệ tình dục," một người khác bày tỏ nghi ngờ.

"Người phụ nữ chắc sẽ xấu hổ lắm nếu số bao cao su đó thực ra được dùng cho chương trình giáo dục giới tính," một người khác châm biếm.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nghi-chong-ngoai-tinh-voi-ban-than-co-vo-bay-ke-hiem-voi-bao-cao-su-de-bat-qua-tang-cap-doi-tintuc805506