Thế giới

Mỹ: Truy lùng tay súng khỏa thân bắn chết 4 người

Giới chức đang truy lùng một tay súng giết chết ít nhất 4 người và làm bị thương nhiều người trong vụ nổ súng diễn ra vào rạng sáng 22-4 ở bang Tennessee – Mỹ.

Fox News dẫn nguồn cảnh sát cho biết vụ tấn công diễn ra vào khoảng 3 giờ 25 phút (giờ địa phương) tại nhà hàng Waffle House ở khu vực Antioch, cách TP Nashville khoảng 25 km về phía Đông Nam.

Nghi phạm được xác định là Travis Reinking, 29 tuổi. Cảnh sát nói rằng sau khi tiến hành vụ tấn công, nghi phạm được cho là đã cởi bỏ áo khoác màu xanh lá cây ra và trốn chạy trong trong tình trạng khỏa thân.

Nhiều người dân lân cận cũng khẳng định họ nhìn thấy một người đàn ông khỏa thân trong khu vực.

"Nếu bạn thấy một thanh niên khỏa thân ngoài đường vào sáng nay, hãy gọi điện báo cảnh sát" – Cảnh sát Don Aaron, đến từ Sở Cảnh sát Đô thị Nashville, chia sẻ với đài truyền hình WTVF.

Mỹ: Truy lùng tay súng khỏa thân bắn chết 4 người
Travis Reinking, 29 tuổi, bị nghi là xả súng tại nhà hàng Waffle House vào rạng sáng 22-4, giết chết 4 người. Ảnh: Fox News

Ông Aeron tiết lộ Reinking đã bắn chết 2 người bên ngoài Waffle House trước khi tiến vào nhà hàng này và tiếp tục nổ súng, giết chết ít nhất 1 người nữa.

Hiện vẫn chưa có thông tin về các nạn nhân.

Nhân chứng Chuck Cordero cho WTVF hay rằng anh ta thấy kẻ thủ ác lái xe bán tải đến nhà hàng và bắt đầu nã đạn vào khách hàng.

Reinking bị giới chức xác định là nghi phạm sau khi họ phát hiện chiếc xe bán tải mà kẻ tấn công sử dụng được đăng ký theo tên Reinking.

Ông Aeron khẳng định giới chức vẫn đang thu thập thông tin về Reinking và đã phát hiện ra rằng y có lịch sử sử dụng súng ống.

Theo Cao Lực (Nld.com.vn)
Loading...

Loading...