Thế giới

Mỹ nhân vô số, vì sao Thành Cát Tư Hãn thích đoạt vợ kẻ thù?

Không chỉ tuyển nhiều mỹ nhân tuyệt sắc ở Mông Cổ về làm vợ, Thành Cát Tư Hãn còn chiếm đoạt vợ, con gái kẻ thù. Nhà sáng lập đế chế Mông Cổ làm vậy vì lý do bất ngờ.
Mỹ nhân vô số, vì sao Thành Cát Tư Hãn thích đoạt vợ kẻ thù?
Thành Cát Tư Hãn là một trong những nhà quân sự lỗi lạc nhất lịch sử thế giới. Ông đã sáng lập ra đế chế Mông Cổ và thực hiện nhiều cuộc chinh phạt thành công góp phần mở rộng lãnh thổ đế chế Mông Cổ trải dài từ châu Á sang châu Âu.
Mỹ nhân vô số, vì sao Thành Cát Tư Hãn thích đoạt vợ kẻ thù? - 1
Không chỉ có sự nghiệp quân sự thành công, Thành Cát Tư Hãn còn gây chú ý với đời sống tình ái phong phú. Nhà sáng lập đế chế Mông Cổ tuyển nhiều mỹ nhân trẻ đẹp trên khắp nước để làn thê thiếp.
Mỹ nhân vô số, vì sao Thành Cát Tư Hãn thích đoạt vợ kẻ thù? - 2
Đặc biệt, Thành Cát Tư Hãn có sở thích đặc biệt là chiếm đoạt vợ, con gái kẻ thù. Theo đó, số thê thiếp của ông lên tới hàng ngàn người.
Mỹ nhân vô số, vì sao Thành Cát Tư Hãn thích đoạt vợ kẻ thù? - 3
Tương truyền, một số tướng sĩ dưới quyền Thành Cát Tư Hãn từng hỏi Khả Hãn này vì sao ông thích lấy vợ và con gái kẻ thù, thu nạp họ vào hậu cung.
Mỹ nhân vô số, vì sao Thành Cát Tư Hãn thích đoạt vợ kẻ thù? - 4
Trước câu hỏi này, Thành Cát Tư Hãn thẳng thắn trả lời rằng, thú vui lớn nhất trong đời ông là đánh bại kẻ thù, truy đuổi chúng, cướp tài sản, chứng kiến người thân của chúng lạy lục xin tha chết.
Mỹ nhân vô số, vì sao Thành Cát Tư Hãn thích đoạt vợ kẻ thù? - 5
Đặc biệt, Thành Cát Tư Hãn thích tận hưởng niềm vui khi "cuỗm" vợ và con gái của kẻ thù. Họ cũng là những mỹ nhân kiều diễm, quyến rũ.
Mỹ nhân vô số, vì sao Thành Cát Tư Hãn thích đoạt vợ kẻ thù? - 6
Khi nhìn thấy kiến kẻ thù tận mắt chứng kiến vợ con đầu ấp tay gối với mình và có cảm giác sống không bằng chết, Thành Cát Tư Hãn càng vui vẻ hơn.
Mỹ nhân vô số, vì sao Thành Cát Tư Hãn thích đoạt vợ kẻ thù? - 7
Do đó, Thành Cát Tư Hãn càng thích thú hơn khi chinh phục vợ và con gái kẻ thù khiến họ tự nguyện làm thê thiếp của mình.
Mỹ nhân vô số, vì sao Thành Cát Tư Hãn thích đoạt vợ kẻ thù? - 8
Với đời sống tình ái "phong phú" như vậy, Thành Cát Tư Hãn có rất đông con cháu.
Mỹ nhân vô số, vì sao Thành Cát Tư Hãn thích đoạt vợ kẻ thù? - 9
Một nghiên cứu của các chuyên gia chỉ ra gần 16 triệu nam giới trên thế giới ngày nay là hậu duệ của nhà sáng lập đế chế Mông Cổ.

Theo Tâm Anh (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/my-nhan-vo-so-vi-sao-thanh-cat-tu-han-thich-doat-vo-ke-thu-1715821.html#p-11