Thế giới

Mỹ: Cô gái xinh đẹp đấm vỡ mũi bạn trai dám chia tay

Ít ai biết rằng ngoài xinh đẹp, cô gái người Anh còn là vận động viên bơi ở địa phương.
Mỹ: Cô gái xinh đẹp đấm vỡ mũi bạn trai dám chia tay
Chàng trai bị đấm gãy mũi vì "dám" chia tay.

Kathryn A. Mahoney, 19 tuổi, một người mẫu và vận động viên bơi xinh đẹp, đã bị cáo buộc hành hung bạn trai mình tại đại học Fairfield, bang Conneticut, Mỹ.

Kebbel muốn chia nhưng Kathryn không đồng ý và cô đã cho anh này nếm trái đắng. Bạn trai của Kathryn bị vỡ mũi và nhận nhiều thương tích khác trên người từ cô gái xinh đẹp.

Mỹ: Cô gái xinh đẹp đấm vỡ mũi bạn trai dám chia tay - 1
Cô gái trẻ tại trại giam.

Sau vụ tấn công, Kebbel đăng tải hình ảnh mũi đẫm máu lên Snapchat cá nhân. Ngay lập tức, cô gái từ Anh bị bắt vì tội hành hung. Kathryn là một người mẫu trẻ tuổi nhưng khá có tiếng tăm. Tài khoản Instagram của cô có hơn 100.000 lượt theo dõi.

Tờ Fairfield Citizen cho biết Kebbel đã phải chạy trốn khỏi phòng kí túc xá để tránh bị bạn gái đánh tiếp. Sau đó, anh vào viện với cái mũi sưng tấy.

Mỹ: Cô gái xinh đẹp đấm vỡ mũi bạn trai dám chia tay - 2
Kathryn là người mẫu có tên tuổi ở Mỹ.

Kathryn là người ở Nashua, Anh. Cô đang học cao đẳng tại một trường ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp là thành viên tuyển bơi địa phương. Cô bị cáo buộc tội hành hung cấp độ 3 và bị phạt 1.500 USD.

Trường cao đẳng Fairfield là trường tư thục quy mô nhỏ với hơn 5.000 sinh viên. Học phí tại đây khá cao so với mặt bằng chung các trường đại học khác của Mỹ.

Theo Quang Minh (Dân Việt)
Loading...