Thế giới

Mối đe dọa lớn ở Mỹ của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle khiến nhiều người hả hê

Hoàng tử Harry theo vợ sang Mỹ sống nhưng đổi lại cuộc sống bình yên anh mong muốn là những mối đe dọa bất ngờ.

Từ Canada bình yên, Meghan Markle nhanh chóng rời nơi đây để sang Los Angeles định cư. Điều này khiến công chúng cảm thấy hài hước vì khi rời khỏi hoàng gia Anh, Hoàng tử lấy lý do muốn gia đình bình yên. Tuy nhiên, thực tế Los Angeles được coi là kinh đô của nhiều chuyện thi phi. Hollywood và cánh nghệ sĩ ở đây luôn là "miếng mồi ngon" của những tay săn ảnh.

Ai cũng biết Meghan Markle vốn là một diễn viên hạng trung ở Hollywood. Bây giờ thêm mác nàng dâu nước Anh, cô quay trở lại với khát vọng trở thành ngôi sao nổi tiếng toàn cầu. Tuy nhiên vì dịch COVID-19 nên Meghan Markle án binh bất động không làm ăn được gì. Điều này khiến cuộc sống của vợ chồng Meghan Markle trở nên bế tắc.

Mối đe dọa lớn ở Mỹ của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle khiến nhiều người hả hê
Biệt thự 18 triệu đô, nơi ở của Meghan Markle và Hoàng tử Harry.

Tuy nhiên, Meghan Markle vẫn gây ồn ào bởi dự án sách hồi ký sắp ra mắt vào tháng 8 tới. Chính vì thế, cô tiếp tục trở thành "miếng mối ngon" của truyền thông. Dù đã lắp camera quanh khu biệt thự triệu đô, Meghan Markle vẫn bị làm phiền.

Cụ thể, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ, nhà Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã báo cảnh sát địa phương về việc có nhiều máy bay không người lái xuất hiện ở khu vực họ sinh sống. Họ còn báo chi tiết những chiếc máy bay này xuất hiện vào các ngày 9, 19, 20, 21 và 25/5.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle cho rằng những chiếc máy bay này thuộc quyền sở hữu của các tay săn ảnh nhưng họ chưa có bằng chứng cụ thể. Hiện tại, cặp đôi đang cảm thấy rất lo lắng và nhiều thông tin khẳng định rằng họ sẽ rời Los Angles và chuyển đến New York để tránh bị làm phiền.

Mối đe dọa lớn ở Mỹ của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle khiến nhiều người hả hê - 1
Meghan Markle đang bị làm phiền bởi các tay săn ảnh.

Thông tin này đã khiến nhiều người mỉa mai chế giễu Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Bởi trước khi họ sang Los Angeles định cư công chúng đã khuyên cặp đôi nên suy nghĩ kỹ. Bởi đây luôn là nơi ồn ào với quá nhiều câu chuyện thị phi của cánh nghệ sĩ.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/bon-phuong/moi-de-doa-lon-o-my-cua-vo-chong-hoang-tu-harry-va-meghan-markle-khien-nhieu-nguoi-ha-he-20200529112202012.htm
Loading...