Thế giới

Mở quan tài của đứa con chết yểu sau đám tang, chàng trai phát hiện sự thật ngỡ ngàng

Chàng trai vẫn cứ nghĩ rằng trong quan tài là đứa con chết yểu của mình, tuy nhiên, khi mở ra, cảnh tượng đã khiến anh sốc nặng.

Mới đây, anh Melvin Mendoza đã tổ chức đám tang cho đứa con mới sinh ra của mình, diễn ra tại nghĩa trang địa phương ở El Coyolar, Honduras. Mẹ của đứa trẻ là chị Rosa Castellanos Diaz, nói rằng đứa con đã qua đời ngay sau khi sinh và tổ chức chôn cất ngay sau đó.

Trước đó, anh Melvin và chị Rosa đều rất mong đợi đứa con của mình chào đời. Vào sáng 27/7 vừa qua, chị Rosa đã một mình bắt xe buýt tới bệnh viện Bệnh viện Escuela, thành phố Tegucigalpa để sinh con. Tuy nhiên, đứa bé vừa sinh ra đã không thể qua khỏi. Nhưng khi gia đình nói muốn nhìn mặt đứa trẻ lần cuối thì chị Rosa lại nói rằng, bệnh viện đã cho thi thể đứa bé vào hộp niêm phong và không cho phép mở ra.

Cuối cùng, đám tang của đứa trẻ chưa có tên đã diễn ra. Sau buổi lễ ngắn, quan tài được chôn cất tại nghĩa trang trong sự đau đớn tột cùng của anh Melvin và chị Rosa. Tất cả mọi người đều cảm thấy tiếc thương cho đứa trẻ và chia sẻ nỗi buồn với anh Melvin, bởi anh đã từng rất mong có con và đây là đứa con đầu tiên mà anh có được.

Mở quan tài của đứa con chết yểu sau đám tang, chàng trai phát hiện sự thật ngỡ ngàng
Anh Melvin và vài người bạn quyết định khai quật ngôi mộ của đứa trẻ.

Tuy nhiên, ngay sau đám tang chỉ 1 ngày, những người bạn thân của anh Melvin bắt đầu cảm thấy nghi ngờ câu chuyện của chị Rosa. Họ đã thuyết phục anh Melvin quay trở lại nghĩa trang để tìm hiểu mọi chuyện. Sau một hồi chần chừ, cuối cùng, họ đã quyết định sẽ khai quật ngôi mộ.

Theo đoạn clip được ghi lại, đêm hôm đó, anh Melvin đã cùng những người bạn của mình khai quật ngôi mộ lên để xem bên trong đó có gì. Thật bất ngờ, phía trong quan tài không phải là thi thể của đứa trẻ, mà chỉ là một con búp bê đang mặc đồ trẻ em. 

Anh Ismael Mejia, một người bạn của anh Melvin cho biết: "Toàn bộ mọi thứ có gì đó không đúng, nên vào đêm hôm đó, chúng tôi đã tới nghĩa trang để đào ngôi mộ lên. Khi chúng tôi mở nắp quan tài ra, tất cả chúng tôi đều bất ngờ khi trong đó chỉ là một con búp bê, mặc quần áo như thể trẻ em. Chúng tôi cũng đã đưa cảnh sát đến để xác nhận rằng chúng tôi không nhấc đứa trẻ nào ra và thay búp bê vào".

Mở quan tài của đứa con chết yểu sau đám tang, chàng trai phát hiện sự thật ngỡ ngàng - 1
Bên trong quan tài chỉ là một con búp bê mặc quần áo như trẻ sơ sinh.

Tất nhiên, người sốc nặng nhất trong sự việc này là anh Melvin. Tất cả mọi sự nghi ngờ của anh đều dồn về cô bạn gái Rosa. Ngay lập tức, anh đã tới gặp Rosa đã hỏi rõ ngọn ngành câu chuyện và cô bạn gái cũng đã thừa nhận mọi chuyện.

Hóa ra, Rosa đã lừa dối anh Melvin suốt thời gian qua. Chị nói dối rằng mình đã mang thai đứa con của anh suốt 9 tháng, sau đó tự ý đến bệnh viện sinh con và đứa con bị chết yểu, nhưng thực chất, Rosa không hề mang thai. Rosa đã dàn dựng để mọi người nghĩ rằng đứa trẻ qua đời ngay sau khi sinh. Chị chỉ muốn làm như vậy để giữ anh Melvin bên mình, bởi trước đó hai người có một số mâu thuẫn khó hòa giải.

Sau khi phát hiện mình bị lừa, anh Melvin đã rất đau khổ. Tuy nhiên, anh cũng bày tỏ sự nhẹ nhõm và không có đứa con nào của mình qua đời cả. Anh Melvin quyết định sẽ không khởi kiện chị Rosa mà sẽ để hai người tự giải quyết riêng với nhau.

Theo Khánh Hằng (Khampha.vn)


>> Câu chuyện bí ẩn về thi hài em bé tự bật nắp quan tài sau 7 năm chôn cất
>> Phá mộ cứu thiếu nữ còn sống trong quan tài
>> Rợn người vì cụ già bỗng dưng tỉnh dậy sau khi nằm trong quan tài
>> Cả nhà hoảng hốt vì cha đã chết bỗng đẩy nắp quan tài sống lại rồi hỏi...
>> Thực hư chuyện người phụ nữ kêu cứu 11 ngày trong quan tài