Thế giới

Mở cửa hàng quần áo cho vợ, chồng ghé thăm rồi sững sờ với cảnh tượng bên trong khiến anh lập tức hành động điên loạn

Người chồng đã vô cùng tức giận khi chứng kiến việc làm của vợ ngay trong cửa hàng quần áo mà mình đã thuê cho bạn đời.

Vào năm 2019, một người chồng ở Uganda đã trở thành trò cười cho thiên hạ sau khi tố cáo chuyện ngoại tình của vợ mình. Chia sẻ trên Facebook cá nhân, Martin Juuko nói rằng anh đã thuê một cửa hàng quần áo nam cho vợ để cô này có công ăn việc làm.

Tuy nhiên, vào một ngày, khi bất chợt ghé thăm cửa hàng, người chồng chết đứng khi nhìn thấy cô Brenda Namuyomba, vợ mình đang quan hệ tình dục với một người đàn ông lạ mặt ngay trong quán. Cặp đôi sau khi bị phát hiện đã tỏ ra lúng túng, nhanh chóng mặc lại quần áo.

Người đàn ông lạ nhanh chân chuồn đi trong khi để người vợ ở lại chịu trận. Martin Juuko cho hay sau đó anh đã lột bỏ quần áo vợ, trói cô lại và đánh đập không thương tiếc để hả giận. Sau khi tra tấn vợ xong, người này mặc lại quần áo cho cô rồi ném vợ xuống đường để những người xung quanh nhìn thấy.

Mở cửa hàng quần áo cho vợ, chồng ghé thăm rồi sững sờ với cảnh tượng bên trong khiến anh lập tức hành động điên loạn
Người vợ bị chồng đánh đập không thương tiếc.

Những bức ảnh được người chồng chia sẻ cho thấy, cơ thể người vợ chi chít vết bầm tím và cô ngồi co ro chịu sự hành hạ của chồng. Martin Juuko nói rằng anh muốn vợ cảm thấy nhục nhã, bị người đời chế giễu vì đã ngoại tình với người khác. 

Trong bài đăng trên Facebook của mình, người đàn ông viết: "Những khách hàng yêu quý của Praise tại MM Plaza, tôi xin lỗi vì đã quyết định đóng cửa hàng vì vợ tôi đã biến nó thành nơi hoạt động mại dâm. Cô ta đã cởi bỏ chiếc quần lót mà tôi mua cho để quan hệ với người đàn ông khác.

Lấy tôi cô ta có mọi thứ. Tôi cho cô ta tiền, thậm chí là mua xe hơi. Tôi còn đưa cô ta ra nước ngoài thường xuyên nhưng cô ta vẫn lừa dối tôi. Điều khiến tôi đau lòng nhất là cô ta thừa nhận từng ngủ với bạn bè của tôi".

Mặc dù vậy, người dùng mạng lại lên án cách người đàn ông xử lý người vợ không chung thủy. Họ đánh giá đó là hành vi man rợ và tàn nhẫn. Họ cũng mỉa mai rằng chính người chồng vì mở cửa hàng bán quần áo nam thay vì quần áo nữ mới khiến người vợ dễ dàng đi ngoại tình. Cộng đồng mạng cho rằng, là một người giàu có, người đàn ông đáng lẽ ra cần cư xử văn minh hơn và tìm một cô vợ mới xứng đáng thay vì sử dụng chiêu trò hành hạ có thể khiến người này bị đi tù.

Nguồn: Mirror

Theo Diệp Lục (Pháp luật và Bạn đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mo-cua-hang-quan-ao-cho-vo-chong-ghe-tham-roi-sung-so-voi-canh-tuong-ben-trong-khien-anh-lap-tuc-hanh-dong-dien-loan-162202811170712483.htm