Thế giới

Melania Trump và con trai nhận cây thông Giáng sinh Nhà Trắng

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania cùng con trai Barron hôm qua lần đầu đón cây thông Giáng sinh theo truyền thống của Nhà Trắng.

Đệ nhất phu nhân và quý tử xuất hiện tại lễ đón cây thông chính thức cho Nhà Trắng trong tiếng kèn của đội quân nhạc. Bà diện áo khoác dạ kẻ và áo len tông đỏ, trong khi con trai mặc vest. Cậu bé 11 tuổi chuyển từ New York đến sống tại Washington nhiều tháng qua nhưng ít khi xuất hiện trước công chúng.

Cây thông trên do gia đình Chapman ở bang Wisconsin tặng, cao 6 mét. Nó sẽ được trang trí và trưng bày tại Phòng Xanh, theo ABC News.

Đây không phải là lần đầu tiên gia đình Chapman có vinh dự này. Họ từng cung cấp thông cho Nhà Trắng vào năm 1998 và 2003. 

Melania Trump và con trai nhận cây thông Giáng sinh Nhà Trắng
Bà Melania và Barron chụp ảnh cùng gia đình Chapman. Ảnh: AP

Năm nay, gia đình này tiếp tục chiến thắng trong cuộc thi cây toàn quốc do Hiệp hội Cây Giáng sinh Quốc gia tổ chức. Hiệp hội đã tặng cây thông chính thức cho Nhà Trắng trưng bày tại Phòng Xanh từ năm 1966. 

Cây thông được chuyển tới Nhà Trắng trên xe ngựa kéo theo truyền thống, trước Lễ Tạ ơn, do gia đình Tổng thống Trump sẽ đi nghỉ lễ tại biệt thự Mar-a-Lago ở bang Florida từ tối 21/11.

Một cặp gà tây đã được chuyển tới Washington và đang ở một khách sạn hạng sang trong khi chờ ông Trump làm lễ xá tội vào hôm nay. 

Theo Anh Ngọc (VnExpress.net)
Loading...