Thế giới

Melania Trump úp mở khả năng trở lại Nhà Trắng trên cương vị Đệ nhất Phu nhân Mỹ

Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump úp mở khả năng trở lại Nhà Trắng trong cuộc phỏng vấn với kênh Fox Nation.
Melania Trump úp mở khả năng trở lại Nhà Trắng trên cương vị Đệ nhất Phu nhân Mỹ
Melania Trump trong cuộc phỏng vấn mới với Fox Nation (Ảnh: Fox)

Đây là cuộc phỏng vấn đầu tiên của bà Trump từ khi rời Nhà Trắng, báo chí Mỹ đưa tin.

Trả lời phỏng vấn của người dẫn chương trình Pete Hegseth, Melania Trump cho biết bà vẫn ổn và khá bận rộn kể từ khi ông Donald Trump rời Nhà Trắng hồi đầu năm 2021.

"Tôi thích Washington DC, cách thành phố này vận hành khác hoàn toàn những nơi khác. Được trở thành Đệ nhất Phu nhân Mỹ là danh dự lớn nhất đối với tôi, và tôi tin chúng tôi đã làm được nhiều điều trong bốn năm nhiệm kỳ chính quyền Trump," bà Melania nói, đồng thời nói về khả năng trở lại Nhà Trắng là "đừng bao giờ nói không bao giờ".

Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ cho biết bà rất thích thú với vai trò chăm lo cho Nhà Trắng, bất chấp việc vấp phải nhiều chỉ trích khi chồng bà còn là tổng thống Mỹ.

Truyền thông và dư luận Mỹ nhắm chỉ trích vào Melania Trump gia tăng sau khi bà mặc một chiếc jacket có dòng chữ "Tôi thực sự không quan tâm, còn các bạn?" trong chuyến thăm trẻ em di cư tại một trung tâm tạm giữ người vượt biên hồi năm 2018.

Melania sau đó làm rõ rằng thông điệp trên áo jacket của bà nhắm vào "truyền thông và dư luận cánh tả" đã chỉ trích bà, không phải nhắm vào trẻ em ở các trung tâm giam giữ người vượt biên.

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhiều lần ngụ ý ông sẽ ra tranh cử tổng thống vào năm 2024.

Năm ngoái, khi được chương trình tin tức GB News đặt câu hỏi liệu ông có ra tranh cử một lần nữa không, Trump trả lời ông không nghĩ có sự lựa chọn nào khác.

"Tôi yêu đất nước của chúng tôi. Nếu yêu nước, các bạn sẽ không có sự lựa chọn nào khác. Đó không phải là một câu hỏi," Trump nói.

Cựu Đệ nhất Phu nhân Melania Trump ít xuất hiện trên truyền thông sau khi rời Nhà Trắng hồi tháng 01/2021. Chỉ đôi lúc các thành viên của CLB Mar-a-Lago, nơi bà sống cùng chồng, trông thấy bà.

Melania cho biết bà đã quen với các chỉ trích, và hiện muốn tập trung vào công việc nhân đạo.

Bên cạnh đó, bà cũng quảng bá các thương vụ bán NFT để gây quỹ cho thanh thiếu niên. Hồi tháng 01, Melania phủ nhận thông tin mà hãng tin Bloomberg đưa, theo đó cho rằng bà đã tự chi 180.000 USD để mua NFT của chính mình, sau khi không ai ra giá.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/melania-trump-up-mo-kha-nang-tro-lai-nha-trang-tren-cuong-vi-de-nhat-phu-nhan-my-tintuc823392