Thế giới

Meghan xuất hiện vui vẻ sau khi được rút khỏi Hoàng gia

Trong chuyến đi này, con trai Archie 8 tháng tuổi của đôi vợ chồng Hary- Meghan Markle, không đi cùng. Đội vệ sĩ cũng không xuất hiện để xách hành lý giống như chuyến bay từ Anh đến Vancourer.

Theo tờ Daily Mail, hôm nay 15/1, Meghan Markle lần đầu tiên lộ diện kể từ khi đến ở căn biệt thự trị giá 14 triệu USD ở Canada.

Meghan xuất hiện vui vẻ sau khi được rút khỏi Hoàng gia

Nữ công tước xứ Sussex rời biệt thự trước 10h sáng và mất 20 phút di chuyển từ biệt thự đến sân bay Victoria Harbor. Cô cười vui vẻ với đội an ninh trước khi lên thủy phi cơ về đất liền.

Trong chuyến đi này, con trai Archie 8 tháng tuổi của đôi vợ chồng Hary- Meghan Markle, không đi cùng. Đội vệ sĩ cũng không xuất hiện để xách hành lý giống như chuyến bay từ Anh đến Vancourer.

Trong lần xuất hiện này, Meghan mặc một mặc áo khoác Barbour và đeo túi Cuyana Ngoài ra, Meghan còn đi đôi boot cao cổ Le Chameau để giữ ấm giữa trời mưa tuyết.

Meghan có mặt Canada từ thứ 6, để Hoàng tử Harry ở lại Anh để giải quyết chuyện họ muốn rút khỏi tư cách là thành viên cao cấp của Hoàng gia. Theo dự kiến, cô sẽ gọi điện để cùng tham gia cuộc thảo luận giữa Hoàng tử Harry với Nữ hoàng, Thái tử Charles và Hoàng tử William vào thứ 2, nhưng cuối cùng, cô lại quyết định để một mình chồng thương thuyết.

Meghan xuất hiện vui vẻ sau khi được rút khỏi Hoàng gia - 1

Hôm nay, nữ công tước xứ Sussex đã lên tiếng phủ nhận thông tin bị cấm tham dự cuộc họp tại Sandringham từ Canada qua điện thoại vì lý do Hoàng gia sợ bị nghe lén. 

Phát ngôn viên của Cung điện Kensington cho cặp vợ chồng khẳng định Meghan tự rút lui và nói: "Cuối cùng, nhà Sussex quyết định rằng Nữ công tước không cần thiết phải tham gia".

Sau cuộc họp gia đình, Nữ hoàng đã đưa ra một bản tuyên bố mang tính lịch sử và đầy cảm xúc cá nhân, cho phép Công tước và Nữ công tước xứ Sussex chia thời gian đi lại giữa Canada và vương quốc Anh khi họ kết thúc nhiệm vụ Hoàng gia. 

Tuyên bố trên của Nữ hoàng cũng thừa nhận nguyện vọng độc lập về tài chính của vợ chồng cháu trai và dường như là một sự ngầm cho phép Harry - Meghan được thực hiện các vụ thương thảo, hợp đồng mang tính thương mại.

Hoàng tử Harry sẽ sớm quay lại Canada với vợ con sau khi thực hiện nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng là bốc thăm cho giải bóng bầu dục thế giới tại Điện Buckingham hôm 16/1.

Meghan xuất hiện vui vẻ sau khi được rút khỏi Hoàng gia - 2

Trong khi đó, hiện chưa rõ căn biệt thự sang chảnh nơi nhà Sussex đang ở qua dịp Giáng sinh và năm mới, thuộc sở hữu của ai. Một nhà môi giới bất động sản cho biết nó được mua lại năm 2014 với giá 14 triệu USD không phải bởi tỷ phú người Canada hay người Mỹ. Danh tính người mua phải được giữ bí mật theo điều khoản hợp đồng, nhà môi giới bất động sản cho biết.

Hiền Lê (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/meghan-xuat-hien-vui-ve-sau-khi-duoc-rut-khoi-hoang-gia-tintuc662774

Loading...