Thế giới

Meghan thay đổi kế hoạch sinh nhật vào phút chót, bị dư luận cười chê: 'Không ai thèm đến dự'

Meghan Markle sẽ không tổ chức tiệc đình đám với 65 vị khách mời như đã dự định trước đó.

Vào ngày 4/8, Meghan Markle sẽ bước sang tuổi 40. Ban đầu, theo truyền thông, Meghan dự định tổ chức bữa tiệc gồm 65 vị khách mời diễn ra tại căn biệt thự triệu đô của nhà Sussex.

Tuy nhiên vào ngày 3/8, kế hoạch này đã thay đổi vào phút chót. Trang Page Six đưa tin, sẽ không có bữa tiệc nào dành cho 65 người được tổ chức. Hoàng tử Harry dự định sẽ đưa vợ con đi nghỉ dưỡng riêng tư để cùng nhau đón tuổi mới của Meghan.

Hiện chưa rõ nhà Sussex sẽ đi nghỉ dưỡng ở đâu. Các chuyên gia hoàng gia cũng cho rằng, rất có thể vào ngày sinh nhật của mình, Meghan sẽ tung ra bộ ảnh gia đình để đánh dấu sự kiện ý nghĩa này. Người hâm mộ vẫn đang nóng lòng chờ đợi được trông thấy bé Lilibet, chào đời hồi tháng 6 vừa qua.

Meghan thay đổi kế hoạch sinh nhật vào phút chót, bị dư luận cười chê: 'Không ai thèm đến dự'
Harry sẽ đưa Meghan đi nghỉ dưỡng vào dịp sinh nhật.

Bình luận viên hoàng gia Phil Dampier nói với The Sun Online: "Tôi nghĩ chúng ta có khả năng sẽ được trông thấy bức ảnh gia đình của họ. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi Meghan giới thiệu bé Lilibet vào ngày sinh nhật của mình vì họ luôn muốn thể hiện rằng họ là một gia đình hạnh phúc".

Bên cạnh đó, trang Page Six cũng đưa tin rằng, cặp đôi không tham dự tiệc sinh nhật hoành tráng của cựu Tổng thống Obama, sinh cùng ngày với Meghan. Vợ chồng ông Obama trước đó được cho là có mối quan hệ thân tình với nhà Sussex. Hoàng tử Harry rất chiều chuộng vợ, anh đã đặt một chiếc bánh sinh nhật tại tiệm bánh địa phương Posies & Sugar và nó sẽ được trang trí bằng hoa.

Vào năm ngoái, Meghan đón sinh nhật yên tĩnh tại nhà trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành ở Mỹ. Việc nhà Sussex bất ngờ thay đổi kế hoạch sinh nhật vào phút chót đã khiến họ bị một bộ phận dư luận cười chê. Một số ý kiến cho rằng, có lẽ vì cặp đôi không tìm đủ 65 khách mời như lời đã nói hoặc chẳng ai muốn đến dự sinh nhật Meghan nên kế hoạch bị đổ bể.

Meghan thay đổi kế hoạch sinh nhật vào phút chót, bị dư luận cười chê: 'Không ai thèm đến dự' - 1
Meghan được cho là không mời được đủ 65 khách mời tham dự.

Nữ công tước xứ Sussex buộc phải thay đổi kế hoạch khác cho đỡ "muối mặt". Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan luôn tìm cách gây sự chú ý, chính vì vậy, thật dễ hiểu khi nữ công tước cũng dùng ngày sinh nhật của mình để tạo ra mọi chiêu trò đánh bóng tên tuổi. 

Hiện phía nhà Sussex chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về thông tin trên. Trong khi đó, nhiều chuyên gia cho rằng, điều công chúng quan tâm hơn cả là liệu các thành viên hoàng gia có gửi lời chúc sinh nhật đến Meghan hay không sau những gì vợ chồng họ đã gây ra. Đặc biệt, mới đây Harry còn tuyên bố sẽ ra mắt cuốn hồi ký vào đúng dịp Nữ hoàng Anh kỷ niệm 70 năm trị vì.

Theo Hồng Nam (Trí Thức Trẻ)


>> Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle từng thích Hoàng tử William, dán ảnh anh chồng khắp phòng
>> Tiết lộ sốc: Meghan Markle có thể ra tranh cử tổng thống Mỹ trong 10 năm tới
>> Meghan rò rỉ kế hoạch sinh nhật tuổi 40 chứa chi tiết gây phẫn nộ và nhận cảnh báo đáng sợ


http://ttvn.toquoc.vn/meghan-thay-doi-ke-hoach-sinh-nhat-vao-phut-chot-bi-du-luan-cuoi-che-khong-ai-them-den-du-222021480419245.htm