Thế giới

Meghan rò rỉ kế hoạch sinh nhật tuổi 40 chứa chi tiết gây phẫn nộ và nhận cảnh báo đáng sợ

Vào ngày 4/8 tới đây, Meghan Markle sẽ bước sang tuổi 40 và kế hoạch tổ chức sinh nhật của cô đã bị rò rỉ trên truyền thông.

Meghan Markle sẽ bước sang tuổi 40 vào ngày 4/8 tới đây. Đây là sinh nhật vô cùng đặc biệt với nữ công tước khi cô đã trở thành bà mẹ có 2 con cùng sự nghiệp đang rộng mở. Những chi tiết về bữa tiệc mừng sinh nhật của cô cũng đã được rò rỉ trên truyền thông.

Theo đó, nữ công tước sẽ mời khoảng 65 vị khách đến dự tiệc, đa phần là người thân, những bạn bè nổi tiếng của cô cùng hàng xóm xung quanh. Oprah là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này. Oprah đã giới thiệu Colin Cowie cho Meghan để phụ trách việc lên kế hoạch và tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoành tráng.

Hoàng tử Harry cũng đã đặt bánh sinh nhật riêng cho vợ, được trang trí bằng hoa là chủ yếu. Thực phẩm và rượu vang được sử dụng trong bữa tiệc cũng sẽ mang đậm chất địa phương. Nguồn tin thân cận với nhà Sussex cũng nhấn mạnh rằng, bữa tiệc sẽ tuân thủ các quy định an toàn phòng chống dịch Covid-19 đã được nới lỏng hơn ở Mỹ.

Meghan rò rỉ kế hoạch sinh nhật tuổi 40 chứa chi tiết gây phẫn nộ và nhận cảnh báo đáng sợ
Meghan sẽ tổ chức sinh nhật với quy mô hoành tráng.

Thông tin mới nhất về bữa tiệc sinh nhật của Meghan đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Chi tiết có 65 vị khách mời tham dự tiệc sinh nhật đã gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan chỉ có mẹ là người thân thiết nhất, cô đã quay lưng với gia đình cha đẻ và những bạn bè cũ trước đây, các thành viên hoàng gia cô cũng không mời vậy 65 người này là ai?

Nhiều người tin rằng, Meghan tận dụng bữa tiệc sinh nhật của mình để kết giao với những người nổi tiếng khác, làm đòn bẩy để phát triển thương hiệu toàn cầu mà cô tham vọng bấy lâu nay. Việc nữ công tước tổ chức sinh nhật nhưng không đả động gì đến gia đình hoàng gia cũng gây ra nhiều bức xúc trong dư luận.

Trong khi đó, Meghan mới đây cũng nhận lời cảnh báo từ Tom Bower, nhà viết tiểu sử đáng sợ nhất nước Anh. Chuyên gia 74 tuổi này xác nhận rằng cuốn sách viết về Meghan của ông đang được tiến hành rất tốt. Ông đã dành 1 năm để nghiên cứu và nói chuyện với bạn bè, cộng sự cũ của cặp đôi hoàng gia. Ông cho hay, cuốn sách nói toàn bộ sự thật về Meghan và chồng sẽ ra mắt vào năm tới, chạy đua với cuốn hồi ký của Harry.

Meghan rò rỉ kế hoạch sinh nhật tuổi 40 chứa chi tiết gây phẫn nộ và nhận cảnh báo đáng sợ - 1
Chuyên gia khét tiếng Tom Bower.

Tom Bower là nhà viết tiểu sử chuyên vạch trần những sự thật đen tối về người nổi tiếng khiến ai cũng khiếp sợ. Ông được biết đến là người làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, tìm hiểu sự việc cặn kẽ trước khi ra sách. Chính vì vậy, chắc chắn Tom Bower chính là "cơn ác mộng" của Meghan khi người đàn ông này sẽ không ngại nói ra những sự thật gây sốc.

Bên cạnh đó, Tom Bower cũng lên tiếng chỉ trích Harry, viết sách nói xấu hoàng gia chỉ vì tiền. Ông Tom Bower nói: "Cách duy nhất để Harry kiếm tiền và làm hài lòng các nhà xuất bản Mỹ đó là việc anh ấy phải chỉ trích hoàng gia. Cuốn sách sẽ gây tổn hại cho họ và đó là một bi kịch".

Theo Diệp Lục (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Meghan Markle tiết lộ mãi mãi không thể trở thành bạn thân với chị dâu Kate chỉ vì một lý do
>> Harry và Meghan điêu đứng khi bị nhân viên và bạn học cũ cảnh cáo: 'Đừng đùa với chúng tôi'
>> Nhà Meghan ép nhân viên giữ bí mật để lừa dối hoàng gia, Harry bị 'nghiện' đấu đá với gia đình
>> Tiết lộ sai lầm lớn nhất của hoàng gia Anh khiến họ bị cuốn vào cuộc chiến với Meghan Markle
>> Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle từng thích Hoàng tử William, dán ảnh anh chồng khắp phòng
>> Tiết lộ sốc: Meghan Markle có thể ra tranh cử tổng thống Mỹ trong 10 năm tới


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/meghan-ro-ri-ke-hoach-sinh-nhat-tuoi-40-chua-chi-tiet-gay-phan-no-va-nhan-canh-bao-dang-so-162210208133906708.htm