Thế giới

Meghan Markle tố bố mẹ chồng và chị dâu Kate đi rêu rao nói xấu mình và kết cục nào đang chờ nữ công tước phía trước?

Công nương Kate và vợ chồng Thái tử Charles bất ngờ bị Meghan đổ lỗi, với cáo buộc nói xấu nàng dâu hoàng gia.

Meghan Markle đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi nữ công tước chính thức khởi động "cuộc chiến" nhắm vào gia đình hoàng gia. Meghan không ngần ngại nói trên sóng truyền hình rằng hoàng gia Anh đã lan truyền những thông tin không đúng sự thật về cô trong suốt thời gian qua. Vào ngày 4/3, một nguồn tin thân cận với nhà Sussex tiếp tục đưa ra thông tin gây sốc nhắm vào các thành viên hoàng gia cao cấp. 

Theo đó, nhà Sussex cảm thấy những câu chuyện tiêu cực về họ chắc chắn đã được Công nương Kate và vợ chồng Thái tử Charles tiết lộ với truyền thông. Vợ chồng Meghan cho rằng những câu chuyện do Công nương Kate, bà Camilla hay Thái tử Charles đi "rêu rao" có thể bao gồm việc Nữ công tước xứ Cambridge rơi lệ sau cuộc tranh cãi về bộ váy phù dâu trong đám cưới của Harry và Meghan hồi năm 2018.

Meghan Markle tố bố mẹ chồng và chị dâu Kate đi rêu rao nói xấu mình và kết cục nào đang chờ nữ công tước phía trước?
Meghan Markle cáo buộc chị dâu Kate và bố mẹ chồng nói xấu mình.

Những lời đổ lỗi trên được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Meghan Markle bị cáo buộc ép hai trợ lý thôi việc và khiến các nhân viên khác phải run sợ và ức phát khóc. Meghan đã kịch liệt phủ nhận cáo buộc này và luật sư của nhà Sussex cho rằng chính hoàng gia Anh đã bôi nhọ nữ công tước, bán tin cho tờ báo Anh. Đáp trả lời cáo buộc từ phía Meghan, Điện Buckingham phủ nhận có liên quan đến việc dàn xếp làm xấu hình ảnh của Nữ công tước xứ Sussex trước thềm cuộc phỏng vấn "một lần kể hết" của vợ chồng cô với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey.

Ngay sau đó, Nữ hoàng Anh đã tiến hành họp khẩn và đưa ra thông báo sẽ mở một cuộc điều tra về những lời cáo buộc bị bắt nạt của các nhân viên đối với nhà Sussex. Theo nguồn tin cấp cao từ cung điện, hiện đã có ít nhất 10 phụ tá cực kỳ chuyên nghiệp, có nhiều đóng góp, đang xếp hàng để trợ giúp cho cuộc điều tra.

Trong khi đó, nhiều chuyên gia hoàng gia đã lên tiếng cảnh báo Meghan khi phát động "cuộc chiến" nhắm vào gia đình hoàng gia. Richard Fitzwilliams, một nhà bình luận hoàng gia, cho rằng nhà Sussex, đặc biệt là Meghan sẽ phải nhận hậu quả vô cùng tồi tệ.

Meghan Markle tố bố mẹ chồng và chị dâu Kate đi rêu rao nói xấu mình và kết cục nào đang chờ nữ công tước phía trước? - 1
Meghan bị cảnh báo sẽ nhận cái kết tồi tệ khi nhắm vào gia đình hoàng gia.

"Các cuộc phỏng vấn nói về hoàng gia thường rất thảm khốc. Hãy nhìn vào quá khứ khi Thái Tử Charles thừa nhận việc ngoại tình hay cuộc phỏng vấn của Công nương Diana. Meghan cũng sẽ không ngoại lệ", Richard Fitzwilliams, cho biết.

Anna Pasternak, một chuyên gia hoàng gia khác nói rằng, Nữ công tước xứ Sussex sẽ phải đối mặt với sự quay lưng của gia đình nhà chồng, trong cuộc chiến này cô ấy sẽ mất nhiều hơn là được. Hoàng gia Anh đã trải qua rất nhiều sóng gió và Meghan không phải là đối thủ của họ.

"Nữ hoàng Anh là tấm gương tuyệt vời nhất trên thế giới về bổn phận và sự phục vụ. Nhà Susssex có bất bình thì họ nên giải quyết riêng tư. Làm tổn thương Nữ hoàng Anh trên truyền thông là bước đi hoàn toàn sai lầm", một người dùng mạng cho biết.

Theo Diệp Lục (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Mới thông báo mang thai không lâu, Meghan Markle đã ẩn ý tiết lộ giới tính em bé thứ hai bằng cách đầy thú vị và xa xỉ
>> Meghan bị nhiều nhân viên cũ tố đối xử tồi tệ, khiến thư ký 'sợ đến phát run'
>> Nữ hoàng điều tra tin Meghan bắt nạn nhân viên
>> Công nương Meghan cáo buộc Hoàng gia Anh 'tung tin sai sự thật'
>> Meghan đổ cho Kate và Camilla tội 'mách lẻo'


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/meghan-markle-to-bo-me-chong-va-chi-dau-kate-di-reu-rao-noi-xau-minh-va-ket-cuc-nao-dang-cho-nu-cong-tuoc-phia-truoc-162210503131559817.htm