Thế giới

Meghan Markle lại 'chơi xấu' chị dâu Kate trong ngày cuối cùng của chuyến công du theo cách khiến ai cũng cảm thấy rùng mình sợ hãi

Một lần nữa, Meghan Markle lại lựa chọn đúng thời điểm để làm lu mờ người chị dâu của mình.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đều gây xôn xao dư luận khi xuất hiện trong hai đoạn trailer ngắn trong bộ phim tài liệu sắp phát sóng vào tối ngày 20/10 trên kênh ITV. Nếu như Hoàng tử Harry nói về nỗi đau mất mẹ, sự ám ảnh của truyền thông đối với mình vì đã gián tiếp gây ra cái chết của cố Công nương Diana thì Meghan Markle lại có lời phát biểu làm bùng nổ truyền thông.

Theo đó, vào ngày 18/10, Meghan Markle xuất hiện trong đoạn trailer mới nhất với lời tâm sự về áp lực trong cuộc sống hoàng gia. Nữ công tước xứ Sussex đã kìm nén nước mắt cho biết rằng không mấy ai hỏi cô có ổn hay không sau khi cô sinh con trai đầu lòng.

Lời chia sẻ này của Meghan Markle đã khiến một bộ phận dư luận cảm thấy phẫn nộ vì họ cho rằng Meghan Markle dùng sự giả tạo để biến bản thân trở thành nạn nhân, thu hút sự đồng cảm của mọi người.

Meghan Markle lại 'chơi xấu' chị dâu Kate trong ngày cuối cùng của chuyến công du theo cách khiến ai cũng cảm thấy rùng mình sợ hãi
Meghan Markle kìm nén cảm xúc trong đoạn trailer mới nhất.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người phẫn nộ hơn cả là một lần nữa Meghan Markle lại chơi xấu chị dâu Kate, phá vỡ quy tắc hoàng gia. Theo Robert Jobson, một chuyên gia hoàng gia, việc Meghan Markle quyết định công bố đoạn trailer mới nhất đúng vào ngày vợ chồng Công nương Kate rời khỏi Pakistan, kết thúc chuyến công du kéo dài 5 ngày là một sự tính toán kỹ lưỡng.

Tất cả công sức của mọi người, từ vợ chồng Công nương Kate đến những trợ lý cùng những nhân vật liên quan khác bỗng chốc bị tan biến vì hành động chơi xấu của Meghan Markle. Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, một số nhân viên trong Cung điện đang cảm thấy rất bất bình và phẫn nộ.

"Động thái mới nhất của Meghan Markle chắc chắn đã làm lu mờ chuyến thăm Pakistan và những gì cặp đôi hoàng gia đã đạt được ở đây trong vài ngày qua. Điều này cũng ảnh hưởng đến những con người tận tụy đã giúp đỡ chuyến công du diễn ra thành công tốt đẹp", nguồn tin thân cận cho hay.

Meghan Markle lại 'chơi xấu' chị dâu Kate trong ngày cuối cùng của chuyến công du theo cách khiến ai cũng cảm thấy rùng mình sợ hãi - 1
Meghan Markle đã làm lu mờ chuyến đi Pakistan của vợ chồng chị dâu Kate.

Theo tờ Standard, có một quy tắc bất thành văn kéo dài hàng thập kỷ rằng các thành viên hoàng gia không làm lu mờ các chuyến thăm chính thức ở nước ngoài của các thành viên hoàng gia cấp cao hơn. Tuy nhiên, Meghan Markle đã bất chấp tất cả để phá vỡ mọi quy tắc và muốn mọi thứ phải theo ý muốn của mình.

Nhiều người cảm thấy thực sự sợ hãi trước sự ích kỷ, toan tính và đầy tham vọng của Meghan Markle. Không ai dám chắc nàng dâu hoàng gia này sẽ tiếp tục làm gì để đạt được tham vọng của mình, chỉ biết rằng chắc chắn Meghan Markle đã dần đánh mất niềm tin yêu của rất nhiều người dành cho cô trước đó.

Theo Diệp Lục (Helino)
Loading...