Thế giới

Meghan Markle 'ghi thù' ca sĩ Katy Perry chỉ vì một lần chê váy cưới

Meghan Markle được cho là "ghi thù" với ca sĩ nhạc pop Katy Perry, sau khi cô này bình luận chê bai váy cưới của Công tước phu nhân xứ Sussex.

Meghan Markle 'ghi thù' ca sĩ Katy Perry chỉ vì một lần chê váy cưới

Meghan Markle kết hôn với Hoàng tử Harry vào năm 2018. Trong buổi lễ, cô mặc áo cưới màu trắng đơn giản của hãng Givenchy. Từ khi Meghan và Harry chuyển tới Mỹ sinh sống, Hoàng tử Anh đã kết bạn với tài tử Orlando Bloom, chồng chưa cưới của Katy Perry.

Tuy Harry và Orlando Bloom nhanh chóng thân nhau, Meghan vẫn còn khó chịu với bình luận của Katy Perry về váy cưới của cô từ năm 2018.

Trong một tour diễn tại Mỹ, Katy Perry bình luận về váy cưới của Meghan rằng nếu cô là cô dâu, cô sẽ "lựa chọn kỹ càng và vừa vặn hơn".

"Orlando rất đồng cảm với Harry và Meghan, luôn sẵn sàng hỏi han nếu cậu ấy thấy có điều gì đó không ổn trong khu vực họ sinh sống. Tuy vậy, Meghan vẫn còn nhớ bình luận mà Katy Perry đưa ra từ năm 2018 về váy cưới của cô ấy, và Meghan ghi thù rất lâu," Daily Star dẫn một nguồn tin cho biết.

"Bình luận đó không cố ý gây tổn thương, nhưng thời điểm đó Meghan cảm thấy bị bao vây bởi nhiều cuộc cãi vã với các nhân viên Hoàng gia, với Công nương Kate và với cha ruột Thomas Markle," nguồn tin tiết lộ.

Bên cạnh đó, nguồn tin của Daily Star cũng tiết lộ Meghan cho rằng một số chi tiết trong cuốn tự truyện sắp phát hành của Harry là "khó đọc" và khiến cô cảm thấy "tổn thương".

Để viết sách, Harry đã tiếp cận nhiều tài liệu, "dành hàng tháng xem lại album ảnh riêng tư, nhật ký, email".

Nguồn tin cho rằng không có chuyện Meghan giám sát quá trình viết sách Harry, thay vào đó cô đã tỏ ra bị sốc khi đọc bản thảo cuốn sách do có nhiều mẩu chuyện mà Công tước phu nhân xứ Sussex chưa từng được biết, dù đã kết hôn với Harry bốn năm.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/meghan-markle-ghi-thu-ca-si-katy-perry-chi-vi-mot-lan-che-vay-cuoi-tintuc836877