Thế giới

Meghan Markle chuyển hướng đi mới bằng dự án phim liên quan đến Tổng thống Mỹ nhưng bị cộng đồng mạng chỉ ra sự thật đầy xấu hổ

Meghan Markle được cho là muốn sản xuất một bộ phim liên quan đến Nhà Trắng nhưng bị cộng đồng mạng mỉa mai, châm biếm.

Theo một nguồn tin thân cận, Meghan Markle được cho là sẽ tham gia sản xuất một bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết chính trị nổi tiếng. Nữ công tước xứ Susex có vẻ như đã đạt được thỏa thuận hợp tác với tác giả Lloyd Scott.

Những điều khoản trong thỏa thuận này không được tiết lộ nhưng Meghan Markle sẽ là nhà sản xuất và tuyên bố sẽ không tham gia đóng phim.

"Lloyd đã hào hứng nói với mọi người về thỏa thuận này. Cô ấy nói rằng Meghan đã chủ động liên lạc với cô ấy sau khi đọc cuốn tiểu thuyết mà cô ấy viết. Đó sẽ là một kịch bản tuyệt vời. Nó chứa đựng các thông điệp về dân chủ và đấu tranh cho lẽ phải", một nguồn tin tiết lộ với trang The Sun.

Meghan Markle chuyển hướng đi mới bằng dự án phim liên quan đến Tổng thống Mỹ nhưng bị cộng đồng mạng chỉ ra sự thật đầy xấu hổ
Meghan muốn sản xuất một bộ phim về Nhà Trắng.

Bộ phim sẽ xoay quanh một nhà chính trị chiến đấu để cứu nước Mỹ khỏi âm mưu của một quan chức Nga muốn trở thành Tổng thống Mỹ. Nhiều người tin rằng, Meghan muốn thực hiện bộ phim này để ám chỉ Tổng thống Trump.

Trước đó, Meghan Markle từng phản đối ông Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ và từng có lời nhận xét không hay về ông này. Tổng thống Mỹ đang thực hiện các hoạt động tái tranh cử sẽ được diễn ra chính thức vào cuối năm nay. 

Trước đó, một số nguồn tin cho hay Meghan đã đăng ký tên thương hiệu Archewell cho lĩnh vực truyền hình và phim ảnh. Nhiều người tin rằng nhà Sussex đang có ý định chuyển hướng thành nhà sản xuất cho các bộ phim, chương trình riêng của mình.

Meghan Markle chuyển hướng đi mới bằng dự án phim liên quan đến Tổng thống Mỹ nhưng bị cộng đồng mạng chỉ ra sự thật đầy xấu hổ - 1
Nhà Sussex chuyển hướng đi khác.

Trước kế hoạch mới nhất của nhà Sussex, người dùng mạng đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét. Một số người bình luận rằng, họ không tin Meghan sẽ sản xuất được một bộ phim chất lượng vì không có đủ kinh phí và tài năng để đảm nhiệm vai trò này. Một vài ý kiến khác mỉa mai rằng, Meghan không nhận được bất kỳ hợp đồng diễn xuất nào nên cô phải tự chuyển sang hướng khác để tấn công thị trường Hollywood.

Trước đó Meghan từng đánh tiếng trên truyền thông muốn nhận một vai diễn quan trọng trong bộ phim về chủ đề siêu anh hùng. Tuy nhiên, kể từ khi sang Mỹ đến nay, sự nghiệp diễn xuất của cô vẫn dậm chân tại chỗ. Chính vì vậy, cộng đồng mạng tin rằng vì mãi thất nghiệp nên Meghan đành phải tìm cách xoay sang hướng đi khác.

Theo Diệp Lục (Nhịp sống Việt)

http://nhipsongviet.toquoc.vn/meghan-markle-chuyen-huong-di-moi-bang-du-an-phim-lien-quan-den-tong-thong-my-nhung-bi-cong-dong-mang-chi-ra-su-that-day-xau-ho-222020677633809.htm
Loading...