Thế giới

Meghan Markle bất ngờ xuất hiện trong thời gian 'ở ẩn', đeo tạp dề và chăm chú làm bánh nhưng vẫn bị tố là làm màu

Meghan Markle đã bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện mới đây dù trước đó có thông tin cô và chồng dành 6 tuần nghỉ ngơi, tập trung cho việc chăm sóc tổ ấm.

Vào ngày 1/11, các trang báo Anh đưa tin, Meghan Markle đã bất ngờ xuất hiện để tham dự buổi khai trương cửa hàng Luminary Bakery ở Camden vào đầu tuần này. Trước đó, có thông tin cô và chồng sẽ tạm thời dừng các công việc trong 6 tuần để tập trung chăm sóc gia đình.

Cửa hàng Luminary Bakery là một dự án có trụ sở tại London, chuyên giúp đỡ những phụ nữ là nạn nhân của nạn buôn bán tình dục, bạo lực, đã từng vào tù hoặc đang gặp khó khăn trong việc trở lại làm việc. Nữ công tước trước đó đã giới thiệu tiệm bánh này trong tạp chí Vogue tháng 9, nơi cô làm biên tập viên khách mời.

Nữ công tước xuất hiện giản dị trong chiếc áo sơ mi kẻ xanh và quần jeans năng động, mái tóc để thả tự nhiên. Trong chuyến thăm này, Meghan Markle ca ngợi tiệm bánh là nơi chữa lành những tổn thương của phụ nữ và là nơi để mọi người đồng cảm, thấu hiểu và chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của nhau.

Meghan Markle bất ngờ xuất hiện trong thời gian 'ở ẩn', đeo tạp dề và chăm chú làm bánh nhưng vẫn bị tố là làm màu
Meghan xuất hiện trong một buổi lễ khai trương của tiệm bánh từ thiện.

Nói chuyện với một người phụ nữ tên Tanya, người bị bạn đời cũ bạo hành, đâm nhiều nhát dao lên người, Meghan nói: "Chúng ta không phải là những cái máy và những ai bị tổn thương đều cần thời gian để được chữa lành".

Sau chuyến thăm tiệm bánh mới, Meghan đã đăng một đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô nói chuyện với các tình nguyện viên và tự mình đeo tạp dề, trang trí bánh trên tài khoản Instagram của vợ chồng cô.

Trước đó, Meghan Markle từng trả lời phỏng vấn về việc cô chịu nhiều tổn thương sau khi bị báo chí tấn công và phải vật lộn để sinh tồn trong gia đình hoàng gia. Chính vì vậy mà trong cuộc trò chuyện với các tình nguyện viên ở tiệm bánh, Nữ công tước xứ Sussex đã nhắc lại những tổn thương của mình và động viên mọi người hãy tiếp tục sống sau những biến cố ấy.

Meghan Markle bất ngờ xuất hiện trong thời gian 'ở ẩn', đeo tạp dề và chăm chú làm bánh nhưng vẫn bị tố là làm màu - 1

Meghan Markle bất ngờ xuất hiện trong thời gian 'ở ẩn', đeo tạp dề và chăm chú làm bánh nhưng vẫn bị tố là làm màu - 2

Meghan Markle bất ngờ xuất hiện trong thời gian 'ở ẩn', đeo tạp dề và chăm chú làm bánh nhưng vẫn bị tố là làm màu - 3

Meghan Markle bất ngờ xuất hiện trong thời gian 'ở ẩn', đeo tạp dề và chăm chú làm bánh nhưng vẫn bị tố là làm màu - 4

Meghan Markle bất ngờ xuất hiện trong thời gian 'ở ẩn', đeo tạp dề và chăm chú làm bánh nhưng vẫn bị tố là làm màu - 5

Meghan cũng tiết lộ rằng trong tuần này cô sẽ theo dõi trận chung kết World Cup Rugby với con trai, Archie, trong khi Harry tới Nhật Bản để cổ vũ cho đội tuyển quốc gia. Cặp đôi sau đó lên kế hoạch dành thời gian nghỉ lễ Tạ ơn ở California, Mỹ trước khi trở về Vương quốc Anh trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh truyền thống của gia đình hoàng gia.

Hoạt động mới nhất của Meghan Markle tiếp tục nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng. Một số người ý kiến rằng Nữ công tước tiếp tục đóng vai là nạn nhân, để đánh bóng tên tuổi. Những lời động viên của cô là làm màu và giả tạo vì Meghan Markle có cuộc sống sung sướng hơn rất nhiều. Số khác thì cho rằng, nàng dâu hoàng gia nên "ở ẩn" hoàn toàn thay vì xuất hiện liên tục như vậy.

Meghan Markle bất ngờ xuất hiện trong thời gian 'ở ẩn', đeo tạp dề và chăm chú làm bánh nhưng vẫn bị tố là làm màu - 6

Meghan Markle bất ngờ xuất hiện trong thời gian 'ở ẩn', đeo tạp dề và chăm chú làm bánh nhưng vẫn bị tố là làm màu - 7

Meghan Markle bất ngờ xuất hiện trong thời gian 'ở ẩn', đeo tạp dề và chăm chú làm bánh nhưng vẫn bị tố là làm màu - 8
Những bình luận chỉ trích Meghan giả tạo và đạo đức giả.

Theo Diệp Lục (Helino)
Loading...
Tin cũ hơn