Thế giới

Meghan lộ 'hint' giới tính thai nhi

Người hâm mộ tinh mắt nhận ra Nữ công tước xứ Sussex đeo một chiếc nhẫn sapphire màu hồng trong lần xuất hiện gần nhất, làm dấy lên tin đồn cô có thể đang bầu bé gái.
Meghan lộ 'hint' giới tính thai nhi
Vợ chồng Harry - Meghan xuất hiện trên video phát trên Spotify hôm 22/2. Ảnh cắt từ video.

Theo truyền thông Mỹ, việc Meghan chọn màu sắc trang sức trong video làm khách mời cho một sự kiện của Spotify quy tụ nhiều ngôi sao hồi đầu tuần có thể ẩn chứa tiết lộ về giới tính thai nhi trong bụng cô. Hiện vợ chồng Công tước xứ Sussex vẫn chưa công bố giới tính của con thứ hai nhưng nhờ chiếc nhẫn sapphire màu hồng mà Meghan đeo, người ta dự đoán rằng cô có ý muốn tiết lộ em bé trong bụng là con gái.

Trong video, Meghan mặc một chiếc váy Oscar de la Renta trị giá 3.500 USD, dáng suông, kín cổ. Hầu như trang sức trên người Meghan chỉ có một chiếc đồng hồ vàng, nhẫn đính hôn và thêm một chiếc nhẫn sapphire màu hồng mới ở ngón giữa tay phải.

Meghan lộ 'hint' giới tính thai nhi - 1
Chiếc Cocktail Pink Sapphire của Ecksand. Ảnh: Sun.

Chiếc nhẫn này được xác định là nhẫn Cocktail Pink Sapphire của thương hiệu Ecksand. Nó có giá khoảng 1.575 USD. Một số người cho rằng chiếc nhẫn không chỉ là lựa chọn mang tính thẩm mỹ mà còn là một thông điệp ngầm rằng Meghan đang bầu một bé gái.

"Liệu chiếc nhẫn màu hồng có phải là gợi ý cho việc Meghan sắp sinh con gái không nhỉ", một người dùng Instagram suy đoán. Một người khác cũng đồng tình với ý kiến trên và bình luận: "Viên sapphire màu hồng chắc là ám chỉ bầu con gái rồi". Người thứ ba nhận xét: "Meghan đang dùng một cách tinh tế để nói cho chúng ta cô ấy sắp có một cô con gái đấy".

Meghan lộ 'hint' giới tính thai nhi - 2
Bức ảnh đen trắng nhà Sussex đăng để tiết lộ đang chờ đón sự ra đời của em bé thứ hai. Ảnh: Reuters.

Trước đó, vào đúng ngày Lễ tình nhân 14/2, nhà Sussex bất ngờ chia sẻ hình ảnh Meghan lộ bụng bầu to gác đầu lên đùi Harry nằm trên bãi cỏ. Theo phát ngôn viên của nhà Sussex, Meghan đang mang bầu con thứ hai và Archie sẽ trở thành anh trong năm nay.

Vài ngày sau, nhà viết tự truyện hoàng gia Ingrid Seward khẳng định vợ chồng Harry - Meghan đã biết giới tính em bé thứ hai bởi đó là "cách của người sống ở Los Angeles". Nữ tác giả cũng nhận định bà sẽ không ngạc nhiên nếu như vợ chồng Harry chọn cái tên Diana để đặt cho con nếu đứa bé mang giới tính nữ. Diana, Alfie và Alexandra là ba trong số những cái tên được yêu thích của các nhà cái Anh.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)


>> Nhà Sussex lần đầu xuất hiện sau khi chính thức rời khỏi hoàng gia, sắc mặt của Meghan Markle với chồng khác nhau 'một trời một vực'
>> Nữ hoàng Anh công bố hoạt động được coi là để 'dạy dỗ' nhà Meghan Markle, đủ khiến cặp đôi phải muối mặt
>> Sau màn tuyên bố của Nữ hoàng Anh, vợ chồng Meghan Markle tung ra một loạt thông tin được cho là thách thức hoàng gia
>> Mới thông báo mang thai không lâu, Meghan Markle đã ẩn ý tiết lộ giới tính em bé thứ hai bằng cách đầy thú vị và xa xỉ


https://ngoisao.net/meghan-lo-hint-gioi-tinh-thai-nhi-4240457.html