Thế giới

Meghan không về Anh chịu tang Hoàng thân Philip, Nữ hoàng phản ứng ra sao?

Nữ hoàng Anh Elizabeth II được cho là đã nói với Meghan Markle rằng bà "hiểu" vì sao cô không thể cùng Hoàng tử Harry bay từ Mỹ về Anh để dự tang lễ Hoàng thân Philip hôm 13/04.

Meghan, hiện đang sinh sống trong biệt thự 11 triệu bảng tại California, được cho là "muốn" trở lại Anh dự tang lễ Hoàng thân Philip, nhưng được bác sĩ riêng khuyến cáo không nên bay 10 tiếng đồng hồ.

Meghan không về Anh chịu tang Hoàng thân Philip, Nữ hoàng phản ứng ra sao?

Hoàng tử Harry hiện đang ở tại tư dinh Frogmore Cottage trong Lâu đài Windsor để tự cách ly trước khi tham dự tang lễ ông nội tại Nhà thờ St. George.

Dù có những thông tin cho rằng Meghan không muốn dự tang lễ Hoàng thân Philip để tránh trở thành "trung tâm chú ý", các nguồn tin từ Mỹ khẳng định Nữ hoàng nói với Meghan rằng bà "hiểu" vì sao cô không thể trở về.

Nguồn tin tiết lộ với tờ People rằng vợ chồng Hoàng tử Harry đã "liên lạc với Nữ hoàng" ngay sau khi Hoàng thân Philip qua đời hôm 09/04. Harry "chắc chắn sẽ trở lại Anh chịu tang ông nội", trong khi Meghan "đã bày tỏ tiếc thương" khi trò chuyện với Nữ hoàng.

Harry đã bay từ Mỹ về Anh hồi cuối tuần trước. Đây là lần đầu tiên anh trở lại với Hoàng gia sau cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah Winfrey.

Meghan, người trong cuộc phỏng vấn cáo buộc một thành viên Hoàng gia có bình luận phân biệt chủng tộc, hiện đang mang thai. Cô sẽ ở lại Mỹ cùng con trai Archie của hai người.

Daily Mail hôm 13/04 dẫn một nguồn tin thân cận với Meghan cho biết cô "sẵn sàng tha thứ" cho Hoàng gia.

Trong một diễn biến khác, Hoàng tử Harry được cho là sẽ chỉ ở lại Anh cho tới khi tang lễ của Hoàng thân Philip kết thúc, sau đó sẽ sớm trở lại Mỹ. Lý do là bởi anh không muốn để người vợ mang thai vắng bóng chồng quá lâu.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Meghan có thể không trở lại Anh dự tang lễ Hoàng tế Philip
>> Cung điện Buckingham chính thức trả lời về nghi vấn Meghan Markle không về Anh chịu tang cố Hoàng thân Philip, mọi sự đã rõ ràng
>> Bạn thân tiết lộ lý do thực sự Meghan không trở về Anh dự tang lễ Hoàng thân Philip
>> Thêm người bạn lên tiếng bảo vệ Meghan, dân mạng kêu than: Bao giờ cô mới im lặng, thôi đóng vai nạn nhân?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/meghan-khong-ve-anh-chiu-tang-hoang-than-philip-nu-hoang-phan-ung-ra-sao-tintuc751456