Thế giới

Meghan 'dọa chia tay Harry' nếu không công khai mối quan hệ

Meghan Markle từng dọa sẽ chia tay Hoàng tử Harry nếu anh không đồng ý cô là bạn gai của anh, theo một cuốn sách mới.
Meghan 'dọa chia tay Harry' nếu không công khai mối quan hệ
Meghan Markle và Harry (Ảnh: Getty)

Tiết lộ kể trên được đưa ra trong một cuốn sách "Courtiers: the Hidden Power Behind the Crown" của tác giả Valentine Low.

Low dẫn các nguồn tin giấu tên tiết lộ rằng Meghan đã gây áp lực để Harry phải công bố cô là bạn gái mới của anh, thậm chí đưa ra "tối hậu thư" khiến Harry hoảng loạn. Những sự việc này diễn ra khi hai người mới bước vào mối quan hệ, trước thời điểm họ chính thức công khai vào tháng 11/2016.

"Một nguồn tin nói: 'Cô ta nói rằng nếu anh không ra thông báo xác nhận em là bạn gái anh, em sẽ chia tay Anh'. Harry rất hoảng loạn. Một nguồn tin nói: 'Harry cuống quýt, nói rằng 'Cô ấy sắp chia tay tôi rồi'," trích đoạn trong cuốn sách cho biết.

Do bị đe dọa chia tay, Harry được cho là đã liên hệ với Jason Knauf, khi đó là thư ký truyền thông tại Điện Kensington, để công bố việc anh đã có bạn gái mới.

"Harry đã gọi điện cho Knauf, yêu cầu anh này ra thông báo xác nhận Meghan là bạn gái của Harry, và chỉ trích những nội dung phân biệt chủng tộc, đối xử giới tính và truyền thông Anh đăng tải khi đưa tin về cô," cuốn sách tiết lộ thêm.

"Meghan muốn công chúng biết rằng đây là một mối quan hệ nghiêm túc. Cô ấy hiểu Hoàng gia sẽ không làm gì để bảo vệ cô trước sự xâm phạm của giới truyền thông," cuốn sách cho hay.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/meghan-doa-chia-tay-harry-neu-khong-cong-khai-moi-quan-he-a359995.html