Thế giới

Mẹ Meghan đang giúp chăm Lilibet

Tuy không có mặt tại bệnh viện lúc Meghan sinh con nhưng bà Doria Ragland đang tận tuỵ giúp đỡ nhà con gái tại dinh thự Montecito.
Mẹ Meghan đang giúp chăm Lilibet
Meghan và mẹ trong sự kiện ra mắt sách dạy nấu ăn từ thiện hồi tháng 9/2018 ở London. Ảnh: PA.

Các nguồn tin tiết lộ với Page Six, bà Doria Ragland, giáo viên yoga 64 tuổi - mẹ ruột của Nữ công tước xứ Sussex, "vui mừng khôn xiết" trước sự chào đời của cháu gái và đang ở trong dinh thự trị giá gần 15 triệu USD của nhà con gái để hỗ trợ.

Con gái của vợ chồng Harry - Meghan chào đời vào trưa 4/6 tại Bệnh viện Santa Barbara Cottage ở Calìornia, Mỹ - một cơ sở y tế tư nhân có chi phí sinh đẻ lên tới 26.000 USD. Cô bé được đặt tên là Lilibet "Lili" Diana, nặng 3,5 kg, khoẻ mạnh bình thường và đã được về nhà cùng mẹ.

Ban đầu, người ta tin rằng cái tên Lilibet "Lili" Diana chỉ là để tôn vinh Nữ hoàng Elizabeth II và cố Công nương Diana - mẹ của Hoàng tử Harry. Tuy nhiên, đây cũng được cho là một cách tri ân của Meghan đối với bà Doria. Lili là tên một loài hoa và nữ giáo viên yoga thường gọi Meghan là "bông hoa của mẹ".

Từ trước tới nay, bà Doria luôn được coi là một người mẹ hết lòng tận tuỵ với con gái. Vào năm 2019, bà đã bay từ Los Angeles tới London trước khi vợ chồng con gái đón con đầu lòng để giúp họ chuẩn bị cho việc sinh nở. Theo các nhà viết sách về Meghan, chính Doria cũng là người đã báo tin về sự ra đời của Archie cho chồng cũ, Thomas Markle.

Trong Finding Freedom - cuốn sách viết về quá trình nhà Sussex rời hoàng gia, các tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand viết: "Doria đã thông báo cho Thomas về tin vui theo yêu cầu của Meghan. Bà mẹ mới sinh con không muốn bố mình biết tin sau cả thế giới. Nhưng cô ấy không muốn tìm hiểu chuyện liệu bố có trả lời tin nhắn của mẹ hay không".

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)


>> Nhà Sussex thân thiết với hoàng gia sau khi con gái chào đời, Meghan chủ động làm lành với chị dâu và phản ứng của Công nương Kate
>> Bị tố đặt tên cho con gái mà không xin phép Nữ hoàng Anh, nhà Meghan chính thức phản hồi trong khi chuyên gia vạch trần sự toan tính của cặp đôi
>> Con trai út Nữ hoàng Anh lên tiếng nhắc tới vợ chồng Meghan sau một loạt cuộc tấn công nhắm vào hoàng gia với lời nhắc nhở thâm sâu


https://ngoisao.net/me-meghan-dang-giup-cham-lilibet-4292482.html