Thế giới

Mẹ đưa con trai lên vách đá chụp ảnh sống ảo, dân mạng phát hiện chi tiết 'chết người', đòi 'tước quyền làm mẹ ngay'

Người mẹ tha lôi đứa con trai nhỏ của mình lên vách đá cheo leo gần biển để tạo dáng chụp ảnh nhằm có những bức ảnh ấn tượng để "khoe" trên Instagram.

Những ngày gần đây, cư dân mạng ở Nga lan truyền chóng mặt một đoạn video với thái độ vô cùng phẫn nộ, thậm chí có người còn yêu cầu các nhà chức trách vào cuộc điều tra, tách đứa trẻ khỏi người mẹ tàn nhẫn, đem con ra làm công cụ để "sống ảo".

Cụ thể, theo tờ tin tức Komsomolskaya Pravda, một người mẹ sống ở bán đảo Crimea đã đưa đứa con trai nhỏ của mình lên vách đá cheo leo gần biển để tạo dáng chụp ảnh nhằm có những bức ảnh ấn tượng để "khoe" trên Instagram. 

Mẹ tha lôi con trai lên vách đá cheo leo để chụp ảnh sống ảo gây bức xúc

Người mẹ mặc chiếc váy bó sát cùng áo trắng thanh lịch ôm cậu con trai (chừng 4-5 tuổi) ra tận mép vách đá để ngồi tạo dáng. Mặc cho đứa trẻ lộ rõ vẻ sợ hãi trên khuôn mặt, ôm chặt vào mẹ kiên nhẫn chờ thợ ảnh chụp xong, người mẹ vẫn tiếp tục ngồi tạo dáng. Người giơ máy ảnh cũng không hề quan tâm đến tâm trạng của đứa trẻ mà cứ thế để mọi chuyện diễn ra như thể không có gì đáng lo ngại.

Đoạn video quay cảnh chụp ảnh thót tim này đã lan truyền trên mạng xã hội và gây ra làn sóng phẫn nộ từ cư dân mạng. Nhiều người đã để lại bình luận tỏ thái độ chê trách người mẹ và thương cho đứa trẻ tội nghiệp bị lôi ra làm công cụ "sống ảo".

Mẹ đưa con trai lên vách đá chụp ảnh sống ảo, dân mạng phát hiện chi tiết 'chết người', đòi 'tước quyền làm mẹ ngay'

 "Hãy nhìn đứa trẻ đang sợ hãi. Nhìn cách nó ôm ghì lấy mẹ. Nếu có điều gì xảy ra thì sao, có lẽ cậu bé cũng chẳng được bảo vệ", cư dân mạng có tên Lyolya Kaz bình luận.

Người dùng tên Anna phát hiện ra một vết nứt trên gờ đá: "Trời ơi, nếu nó đổ ập xuống thì sao, có một vết nứt rất rõ kìa".

Một người mạng dùng tỏ thái độ gay gắt: "Và sau đó báo chí sẽ xuất hiện tin: Một phụ nữ có con rơi xuống vực... Cô ta nên bị tước bỏ quyền làm mẹ sau cảnh tượng này!".

Mẹ đưa con trai lên vách đá chụp ảnh sống ảo, dân mạng phát hiện chi tiết 'chết người', đòi 'tước quyền làm mẹ ngay' - 1

 "Tại sao vài đứa trẻ tội nghiệp lại có những bậc cha mẹ thiếu hiểu biết như vậy? Trái tim tôi thắt lại... Và ai đã quay phim? Họ không có não hay sao?", một cư dân mạng tên Yelena Sairambayeva bình luận.

Hiện video này vẫn gây ra làn sóng tranh cãi, phẫn nộ trong cộng đồng mạng ở Nga.

Nguồn: Life News

Theo L.T (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Meghan Markle nổi giận với Hoàng tử Harry chỉ vì tấm ảnh chụp với gái trẻ
>> Chuyện tác nghiệp của những phóng viên chụp ảnh thảm họa 11/9: Trải nghiệm và cảm xúc ám ảnh không thể quên


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/me-dua-con-trai-len-vach-da-chup-anh-song-ao-dan-mang-phat-hien-chi-tiet-chet-nguoi-doi-tuoc-quyen-lam-me-ngay-162211409194558257.htm