Thế giới

Mẹ bị bắt vì tổ chức tiệc sex cho con trai

Một người phụ nữ ở bang Californa bị cáo buộc tổ chức tược sex và rượu cho con trai cùng các bạn ở nhà riêng tại Thung Lũng Silicon và một số địa điểm khác.
Mẹ bị bắt vì tổ chức tiệc sex cho con trai
Shannon Marie O’Connor

Người phụ nữ bị cáo buộc xúi giục con trai và các bạn uống rượu say, quan hệ tình dục với các cô gái say xỉn mà không được sự đồng ý, theo cơ quan công tố.

Shannon Marie O’Connor, 47 tuổi, bị bắt giữ tại Hạt Ada, bang Idaho, nơi bà ta đang sống. Bà ta đang chờ lệnh dẫn độ về Hạt Santa Clara, nơi bà sẽ đối diện với 39 tội danh hình sự, bao gồm tấn công tình dục, dâm ô trẻ em, cung cấp rượu cho trẻ vị thành niên, cơ quan công tố địa phương cho biết. Hiện chưa rõ O'Connor có luật sư đại diện hay không.

Theo AP, trong một bữa tiệc tại nhà riêng hồi tháng 12/2020, O'Connor bị cáo buộc đưa bao cao su cho một thiếu niên và đẩy cậu ta vào phòng với một cô gái say xỉn. Cả hai khi đó đều là trẻ vị thành niên. Cô gái đã có thể thoát ra ngoài và tự nhốt mình trong phòng tắm, theo điều tra viên Christina Hanks.

Trong bữa tiệc năm mới tại gia với 5 trẻ vị thành niên 14 tuổi, O'Connor bị cáo buộc đã nhìn và cười khi một thiếu niên say xỉn tấn công tình dục một bé gái. Trong một vụ án khác, bà ta bị cáo buộc đưa một thiếu niên say xỉn tới phòng ngủ tại nhà của bà ta, nơi thiếu niên này tấn công tình dục một bé gái 14 tuổi. Nạn nhân sau đó khai rằng cô say xỉn tới mức suýt chết đuối trong bồn tắm.

"Là một bậc phụ huynh, tôi rất choáng váng. Là một công tố viên, tôi quyết đưa những kẻ gây nguy hiểm cho trẻ em ra truy cứu trước pháp luật," Rosen cho hay.

Các công tố viên cáo buộc O’Connor mua bia, rượu vodka, whisey và xúi giục trẻ vị thành niên, hầu hết ở độ tuổi 14-15, uống tới say xỉn bất tỉnh. Bà ta cũng yêu cầu các em phải giữ bí mật về những bữa tiệc, đồng thời từng giúp các em trốn khỏi nhà để dự tiệc, theo hồ sơ tòa án.

O'Connor đã tổ chức ít nhất sáu bữa tiệc như vậy từ 06/2020 tới 05/2021, trong đó có bữa tiệc lớn nhất vào dịp Halloween năm ngoái với sự tham gia của 20 thiếu niên.

Bà ta cũng tổ chức các bữa tiệc ở một số nơi khác, trong đó có bữa tiệc sinh nhật 15 của của con trai bà ta, với sự tham gia của 12 thiếu niên. Trong một đoạn video quay lại bữa tiệc này, một thiếu nữ dường như không thể đứng lên hay nói năng rõ ràng được.

O'Connor đã cố gắng che giấu những bữa tiệc này không cho chồng bà ta biết, đồng thời hành hạ một thiếu niên mà bà ta cho là đã phá vỡ quy tắc không được tiết lộ về các bữa tiệc.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Cảnh sát đột kích tiệc sex 81 người vì vi phạm quy định phòng chống Covid-19
>> Những giai thoại khó tin về 'đại tiệc sex' ở làng Olympic
>> 'Tiệc tình dục' ở Olympic: Vắng khán giả vẫn thi đấu tốt nhưng thiếu sex thì ức chế lắm!


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/me-bi-bat-vi-to-chuc-tiec-sex-cho-con-trai-tintuc790864