Thế giới

'Mây mưa' trong phòng khách sạn 4 sao không có rèm, cặp đôi làm tê liệt giao thông cả con phố sầm uất

Mới đây, bóng hình một cặp nam nữ đang "ân ái" nhau bên cửa sổ khách sạn 4 sao đã gây náo loạn Gran Via, một trong những con phố uất nhất Madrid, Tây Ban Nha.

Theo Mirro, sự việc xảy ra vào hôm Chủ Nhật (12/3, giờ địa phương). Một cặp đôi trong lúc hưng phấn đã thoải mái làm "chuyện ấy" bên cửa sổ khách sạn nhưng không kéo rèm, vô tình biến khách du lịch và người dân địa phương trở thành những khán giả bất đắc dĩ của mình.

Do khách sạn nằm ở đường Gran Via nổi tiếng của Madrid - một trong những con phố sầm uất nhất Tây Ban Nha, nơi tổ chức các buổi ra mắt phim và hoạt động mua sắm, nên đã nhanh chóng thu hút rất đông người đứng xem khiến giao thông ở đây ách tắc cục bộ.

'Mây mưa' trong phòng khách sạn 4 sao không có rèm, cặp đôi làm tê liệt giao thông cả con phố sầm uất

Một du khách người Anh tỏ ra phấn khích, tham gia "tám chuyện" với nhóm người dân địa phương ngay dưới lòng đường. Thậm chí một tài xế giao đồ ăn bằng xe đạp cũng bị bắt gặp đang trố mắt với chiếc túi trên lưng.

Người dẫn chương trình buổi sáng nổi tiếng ở Tây Ban Nha cho biết: “Rõ ràng là họ đã quá kích động nên quên kéo rèm và những gì lẽ ra là một khoảnh khắc thân mật riêng tư lại trở thành một màn trình diễn công khai”.

Nhiều người chứng kiến ​​cảnh tượng này đã đặt câu hỏi tại sao cặp đôi yêu nhau không kéo rèm trong phòng.

'Mây mưa' trong phòng khách sạn 4 sao không có rèm, cặp đôi làm tê liệt giao thông cả con phố sầm uất - 1

Khi thông tin sự việc bị phát trực tiếp trên mạng xã hội, phóng viên đã đến tận hiện trường. Phóng viên Lucia Nunez thuật lại:

“Chúng tôi đang ở con phố nhộn nhịp nhất Madrid và chúng tôi đã giải quyết được câu hỏi tại sao lại xuất hiện màn kịch thú vị này.

“Đó là bởi vì ở tầng một của tòa nhà là một khách sạn, cửa sổ mà bạn đang nhìn thấy nơi những cái bóng đó đang di chuyển có kính mờ và đó là phòng tắm.

“Những cửa sổ đó cạnh vòi hoa sen và không có rèm che và đó là lý do tại sao mọi người có thể nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra từ Gran Via và đoạn phim đã được xem hàng triệu lần trên mạng.”

Tiết lộ của phóng viên lập tức khiến nhiều người "ớn lạnh". Điều đó có nghĩa là không chỉ cặp đôi mà nhiều người khác thuê phòng cũng có thể bị lộ khoảnh khắc riêng tư với thiết kế căn phòng "kỳ lạ" này.

'Mây mưa' trong phòng khách sạn 4 sao không có rèm, cặp đôi làm tê liệt giao thông cả con phố sầm uất - 2

“Không ai muốn bỏ lỡ những gì đang diễn ra và mọi người đều dừng lại để xem màn trình diễn hấp dẫn, ngay cả những người giao đồ ăn mà khách hàng của họ có thể đã có đồ ăn nguội", một phóng viên khác tếu táo.

“Năm mươi sắc thái không cần thiết, chỉ cần hai người là đủ.”

Joaquin Prat, người dẫn chương trình nổi tiếng vào giờ ăn trưa có tên Ya es Mediodia trên kênh Telecinco của Tây Ban Nha, cho biết: “Rõ ràng là họ đã quá kích động tới mức quên kéo rèm cửa và những gì lẽ ra là khoảnh khắc thân mật riêng tư lại trở thành màn trình diễn công khai”.

Theo Thiên An (Saostar.vn)
https://sohuutritue.net.vn/may-mua-trong-phong-khach-san-4-sao-khong-co-rem-cap-doi-lam-te-liet-giao-thong-ca-con-pho-sam-uat-d158793.html