Thế giới

Ly hôn vì bị đánh đập, người phụ nữ còn phải chấp thuận yêu cầu quái gở của gã chồng bệnh hoạn nếu muốn gặp con

Người phụ nữ bị chồng cũ ép gửi ảnh khỏa thân nếu muốn gặp con gái.

Cuộc sống vợ chồng khi không còn tình yêu thì ly hôn là sự giải thoát tốt nhất cho cả đôi bên. Ký đơn, gửi tòa án, phân chia tài sản, anh đi đường anh, tôi đi đường tôi... Mọi thứ thật nhanh gọn. Thế nhưng, với các cặp vợ chồng đã có con cái, chuyện không chỉ dừng lại đơn giản ở đấy.

Mới đây, trên chuyên mục Dear Deidre của tờ The Sun, một người phụ nữ đã chia sẻ câu chuyện của mình nhằm tìm kiếm lời khuyên của cố vấn tâm lý Deidre Sanders khi bản thân cô rơi vào tình huống oái oăm, có thể nói là hiếm thấy trên đời.

Ly hôn vì bị đánh đập tàn bạo, người phụ nữ còn phải chấp thuận yêu cầu quái gở của gã chồng bệnh hoạn nếu muốn gặp con gái - Ảnh 1.

Trong đó, người phụ nữ (giấu tên) kể rằng: "Bác sĩ Deidre thân mến! Tôi đã trở về Anh sau khi thoát khỏi một cuộc hôn nhân đầy đau khổ ở Mỹ. Tôi 35 tuổi và đã kết hôn với một anh chàng 37 tuổi ở Mỹ được 4 năm. Tôi không có thẻ xanh (Green Card là tên gọi khác của thẻ thường trú nhân Mỹ) vì trong suốt quãng thời gian ở đó tôi không biết mình phải đi đăng ký thường trú để có tấm thẻ này. Chúng tôi đã có với nhau một cô con gái, hiện bé đã được 3 tuổi. Nhưng chuyện trở nên căng thẳng khi gã chồng cũ bắt đầu kiểm soát tôi, không cho phép tôi có bất kỳ tiếng nói nào trong cuộc sống. Anh ta luôn dùng bạo lực với tôi. Cuối cùng, tôi quá chán nản và bỏ trốn trở lại Anh.

Tôi không thể lấy hộ chiếu cho con gái mình, vì vậy tôi phải để con bé ở lại với bố nó. Tôi buộc phải làm vậy dù đau đớn vô cùng. Cũng vì không có thẻ xanh nên tôi không thể quay lại Mỹ mà thăm con được. Bây giờ, tôi chỉ có thể nhìn mặt con qua điện thoại. Vậy mà gã đàn ông kia còn ra điều kiện rằng anh ta sẽ không cho tôi gặp con gái tôi trừ khi tôi chụp ảnh khỏa thân cho anh ta xem. Anh ta bắt tôi phải quay video khỏa thân nếu tôi muốn gặp con gái mình. 

Tôi phải làm gì bây giờ đây?".

Ly hôn vì bị đánh đập, người phụ nữ còn phải chấp thuận yêu cầu quái gở của gã chồng bệnh hoạn nếu muốn gặp con - 1

Sau lời tâm sự nghẹn đắng của người phụ nữ, cố vấn tâm lý Deidre Sanders đã khuyên cô tuyệt đối không nên chụp ảnh hay quay video khỏa thân để gửi cho gã chồng cũ kia. Bởi nếu cô làm vậy thì chính cô đã tiếp tay cho hắn lộng hành. Hắn vẫn đang cố gắng kiểm soát người phụ nữ và càng ngay hắn sẽ chỉ đòi hỏi nhiều hơn, tệ hơn. 

Deidre cũng khuyên người phụ nữ nên tìm kiếm lời khuyên pháp lý. Quả thực, nếu bất kỳ ai rơi vào hoàn cảnh của người phụ nữ này cũng thật đau đớn khi không được tiếp xúc hay chỉ nhìn mặt con mình.

Trong bài viết, Deidre cũng gợi ý cho người phụ nữ nên liên hệ với Match Mothers, một tổ chức từ thiện cung cấp thông tin và hỗ trợ cho những bà mẹ không được quyền nuôi con sau ly hôn.

Theo L.T (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Tuyên bố ly hôn cô vợ sồ sề không cần hòa giải, nhưng tới sát ngày ra tòa chồng lại 'phanh gấp' vì phát hiện ra 'sự thật'
>> Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ly-hon-vi-bi-danh-dap-nguoi-phu-nu-con-phai-chap-thuan-yeu-cau-quai-go-cua-ga-chong-benh-hoan-neu-muon-gap-con-162212509183739742.htm