Thế giới

Lộ lý do thực sự khiến William và Harry nói chuyện lại với nhau, chuẩn bị hàn gắn quan hệ

Hai Hoàng tử William và Harry đã trò chuyện trở lại và được kỳ vọng sẽ sớm hàn gắn quan hệ do sự can thiệp từ Thái tử Charles.

Thái tử Charles được cho là đã yêu cầu Hoàng tử William "chủ động" trong việc trò chuyện với em trai trong nỗ lực hàn gắn mối quan hệ.

Harry và William cùng Thái tử Charles hôm 17/04 đã tham dự lễ tang Hoàng thân Philip. Đây là lần đầu tiên Harry trở lại Hoàng gia từ sau cuộc phỏng vấn chấn động trên đất Mỹ hồi tháng 03, vốn đe dọa gây khủng hoảng cho gia đình.

Lộ lý do thực sự khiến William và Harry nói chuyện lại với nhau, chuẩn bị hàn gắn quan hệ
Hai Hoàng tử William, Harry trò chuyện cùng nhau sau tang lễ Hoàng thân Philip

Sau tang lễ, hai Hoàng tử William và Harry đã bước đi cùng nhau và có những lời trò chuyện, dù cả hai không đứng cạnh nhau khi di chuyển đằng sau quan tài Hoàng thân Philip.

Hai Hoàng tử sau đó đã tiếp tục cùng nhau trò chuyện hai tiếng đồng hồ, theo báo chí Anh.

Thái tử Charles cũng đã trò chuyện riêng với hai con trai, cho thấy quá trình hàn gắn rạn nứt đang diễn ra nhanh chóng.

Theo The Sun, Thái tử Charles sẽ đứng ra chỉ đạo các cuộc thương lượng về tương lai của Hoàng gia, tuy vậy khẳng định Hoàng tử Wiliam cũng cần phải được tham khảo ý kiến.

Trên tờ Daily Mail, nhà báo Richard Kay cho rằng Thái tử Charles muốn Hoàng tử William chủ động trong các nỗ lực hàn gắn mối quan hệ với em trai.

"Tuy Harry có thể trở lại Mỹ bất kỳ lúc nào, cậu ấy đang rất nóng lòng quay về ở bên Meghan, người đang mang thai bảy tháng. Tất nhiên, Charles sẽ đề nghị William chủ động trong chuyện hàn gắn," Kay viết.

"Hy vọng lớn nhất là sự kiện mà hai Hoàng tử sẽ cùng tham gia - lễ khánh thành bức tượng người mẹ của họ [Công nương Diana], nhân dịp kỷ niệm ngày sinh thứ 60 của bà vào ngày 01/07", nhà báo này tiết lộ thêm.

Harry tuần trước quay trở về Anh để dự tang lễ Hoàng thân Philip. Vợ anh, Meghan Markle, không thể đi cùng do đã mang thai bảy tháng.

Harry được cho là muốn quay về Mỹ ngay sau tang lễ Hoàng thân Philip, tuy vậy anh cũng có thể ở lại Anh để dự sinh nhật thứ 95 của Nữ hoàng Elizabeth II vào ngày 21/04 tới.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Rò rỉ thông tin Hoàng tử William yêu cầu anh họ đi giữa mình và em trai Harry, không có dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ của 2 anh em?
>> Những bí mật trong đám cưới William - Kate 10 năm trước
>> Lộ chi tiết cuộc trò chuyện giữa William và Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-ly-do-thuc-su-khien-william-va-harry-noi-chuyen-lai-voi-nhau-chuan-bi-han-gan-quan-he-tintuc752887