Thế giới

Lơ đãng ở sân ga, bố nhét con trai vào máy soi hành lý

Một ông bố trong lúc lơ đãng ở sân ga đã túm lấy cậu con ba tuổi và nhét vào... máy soi hành lý.

Theo báo chí Trung Quốc, sự việc dở khóc dở cười diễn ra tại nhà ga đường sắt ở thành phố Quý Cảng, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.Một ông bố trong lúc lơ đãng có lẽ đã nhầm con trai ba tuổi với túi hành lý nên đã... tóm lấy cậu bé và đưa vào máy soi hành lý.

Lơ đãng ở sân ga, bố nhét con trai vào máy soi hành lý
Người đàn ông nhét con trai vào máy soi hành lý (Ảnh cắt từ video)

Hình ảnh camera an ninh ghi lại, ông bố đã cho chiếc ba lô của mình lên băng chuyền của máy soi hành lý, rồi sau đó túm cậu con trai đặt lên băng chuyền.

Người đàn ông định quay ra lấy tiếp một chiếc vali, nhưng đã phát hiện ra sai lầm tai hại nhờ cảnh báo của nhân viên an ninh và những hành khách khác.

Tuy đây là hành động sai sót khi lơ đãng của ông bố, nhưng báo chí Trung Quốc đã ghi nhận nhiều trường hợp hành khách tự chui vào máy soi hành lý để tiết kiệm thời gian.

Cách đây ít ngày, một hành khách Trung Quốc tại nhà ga đường sắt Tây Bắc Kinh đã chui vào máy soi hành lý để tiết kiệm thời gian làm thủ tục lên tàu. Người này lấy lý do là chiếc áo ấm cởi ra mặc vào rất mất thời gian, có thể gây phiền toái cho những hành khách khác.

Tháng 02/2018, một nữ hành khách cũng đã tự chui vào máy soi hành lý vì lo ngại chiếc túi đắt tiền của người này sẽ bị lấy cắp trong quá trình làm thủ tục.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-dang-o-san-ga-bo-nhet-con-trai-vao-may-soi-hanh-ly-tintuc663102
Loading...