Thế giới

Lạnh người cô gái trẻ vô tình ghi lại khoảnh khắc cuối đời, kèm theo thông điệp ám ảnh

Một cô gái trẻ vô tình ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của mình trước khi gặp tai nạn máy bay.
Lạnh người cô gái trẻ vô tình ghi lại khoảnh khắc cuối đời, kèm theo thông điệp ám ảnh
Burcu Saglam (phải) ghi hình khoảnh khắc trước khi máy bay gặp nạn khiến bản thân cô tử vong+

Vụ tai nạn máy bay loại nhỏ hai chỗ ngồi khiến hai người thiệt mạng, xảy ra tại Osmangazi, tỉnh Bursa, miền Tây Bắc Thổ Nhĩ Kỳ.

Cô gái trẻ Burcu Saglam, 22 tuổi, đã vô tình ghi lại khoảnh khắc cuối đời trên chiếc máy bay, thậm chí kèm theo thông điệp "chào tạm biệt".

Saglam chia sẻ đoạn video trên Instagram, ghi lại những gì cô nhìn thấy chỉ vài giây trước khi thảm họa xảy ra. Đoạn video ghi lại hình ảnh chiếc máy bay cất cánh, nhưng không lâu sau đó va chạm với đường dây điện cao thế khiến lửa bùng lên dữ dội. Máy bay sau đó rơi xuống mặt đất.

Vụ việc xảy ra hôm 01/12. Phi công của chiếc máy bay là  Hakan Koksal, 54 tuổi, cũng thiệt mạng.

Xác máy bay được tìm thấy ở Osmangazi, tỉnh Bursa, sau khi công nhân tại một nhà máy khí đốt gần đó báo cáo với nhà chức trách về một vật thể rơi từ trên trời xuống.

Đội cứu hộ đã được điều động ngay lập tức tới hiện trường. Họ tìm thấy thi thể của  Burcu và Hakan Koksal.

Thống đốc tỉnh Bursa Alinur Aktas cho biết một trong hai nạn nhân đã thiệt mạng ngay khi máy bay bốc cháy vì va chạm với đường dây điện. Người còn lại, dường như là phi công, đã nhấn nút phóng thoát hiểm, nhưng tử vong khi rơi xuống mặt đất. Ông Aktas cho biết không ghi nhận thương vong trên mặt đất.

Cảnh sát địa phương hiện đang điều tra nguyên nhân máy bay lao vào đường dây điện 380.000 volt, trong khi truyền thông cho biết vụ viêc xảy trong một chuyến "bay tập".

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/lanh-nguoi-co-gai-tre-vo-tinh-ghi-lai-khoanh-khac-cuoi-oi-kem-theo-thong-iep-am-anh-a364935.html