Thế giới

Kinh hoàng khoảnh khắc chân bé gái mắc kẹt ở cửa rồi bị xe buýt kéo lê trên đường

Một chiếc xe buýt đã kéo lê một bé gái 6 tuổi vài mét trên đường khi chân của em bị mắc vào cửa ở miền nam Trung Quốc.

SCMP đưa tin, sự việc xảy ra tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông (miền nam Trung Quốc) hôm 17/3 vừa qua.

Theo đoạn clip được trích xuất từ CCTV trên xe buýt sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa. Thời điểm đó, xe buýt đang tấp vào điểm đến để khách xuống xe. Một bé gái khoảng 6 tuổi mặc đồng phục vội vàng chạy từ trong xe ra cửa xuống thì cửa xe đột ngột đóng lại.

Tình huống bất ngờ khiến chân bé gái bị mắc kẹt ở cánh cửa. Trong khi đó, tài xế dường như không biết gì, vẫn cho xe chạy tiếp, vô tình kéo lê bé gái trên đường vài mét.

Được biết, tài xế điều khiến xe buýt là ông Trương. Ngay sau khi nhận ra sự việc, ông Trương vội vàng dừng xe, xuống kiểm tra nạn nhân và gọi cấp cứu.

Kinh hoàng khoảnh khắc chân bé gái mắc kẹt ở cửa rồi bị xe buýt kéo lê trên đường

Bác sĩ cho biết, bé gái bị gãy chân và đa chấn thương phần mềm. Sau khi cấp cứu tình hình sức khỏe của cô bé đã ổn định, nhưng em vẫn đang ở bệnh viện để điều trị vết thương.

Khai tại cơ quan công an, tài xế Trương nói anh chỉ kiểm tra gương bên trái trước khi khởi hành xe buýt. Khi nhìn vào gương bên phải, anh thấy cô gái ngã xuống liền dừng xe gọi cấp cứu. Tuy nhiên, tài xế Trương bị buộc phải chịu trách nhiệm về chi phí điều trị y tế cho bé gái.

Công ty chủ quản của chuyến xe buýt nói trên cho biết đáng lẽ tài xế chỉ được chạy sau khi đóng cửa được 3 giây. Sau vụ việc, người tài xế đã nhận lỗi và bị cho tạm ngưng công việc.

Biên Thùy (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/kinh-hoang-khoanh-khac-chan-be-gai-mac-ket-o-cua-roi-bi-xe-buyt-keo-le-tren-duong-d158653.html