Thế giới

Kinh hoàng bé gái Ấn Độ 9 tuổi bị 4 gã đàn ông hiếp dâm, sát hại rồi đem thi thể đi hỏa táng

Bốn người đàn ông bị truy tố tội hiếp dâm, sát hại một bé gái 9 tuổi ở Ấn Độ.
Kinh hoàng bé gái Ấn Độ 9 tuổi bị 4 gã đàn ông hiếp dâm, sát hại rồi đem thi thể đi hỏa táng
Biểu tình phản đối hiếp dâm ở Ấn Độ (Ảnh: Getty)

Nạn nhân, không được nêu tên, khi đi lấy nước theo yêu cầu của mẹ  bé hôm 01/08 thì bị hiếp dâm và sát hại.

Nhóm các nghi phạm bị bắt hôm 02/08, sau đó bị truy tố tội hiếp dâm, giết người, tiêu hủy chứng cứ và các tội khác.

Bộ Nội vụ Ấn Độ cho biết nhóm nghi phạm có thể đối mặt với án tử hình nếu bị kết tội, theo CNN. Cái chết của nạn nhân khiến biểu tình nổ ra trong bốn ngày ở nhiều nơi tại nước này.

Theo truyền thông địa phương, nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng tử vong nằm trên sàn một lò hỏa táng, quần áo bị ướt, mũi chảy máu, có vết bầm dập ở bàn tay và cánh tay, bị bầm môi.

Thi thể nạn nhân được mẹ bé tìm thấy sau khi người phụ này đi tìm con vì không thấy con về nhà sau hơn một tiếng đồng hồ.

Mẹ nạn nhân cho biết tìm thấy thi thể con gái mình trên sàn lò hỏa táng nhưng không được phép đưa đi.

Khi thấy người mẹ phát hiện thi thể nạn nhân, ba đối tượng đã đóng cổng lò hỏa táng, không cho cô rời đi. Ba kẻ này cũng nói rằng cô không nên báo cảnh sát, bởi họ sẽ "lấy trộm nội tạng nạn nhân và bán chúng," đồng thời yêu cầu khám nghiệm tử thi.

Cha của nạn nhân và khoảng 150 dân làng đã cố gắng dập lửa khi thi thể nạn nhân bị đem đi hỏa táng, nhưng họ chỉ giữ được chân của nạn nhân. Điều này có nghĩa là cảnh sát có thể sẽ không chứng minh được nạn nhân bị hiếp dâm.

Vụ việc khiến dư luận Ấn Độ phẫn nộ. Hàng trăm người biểu tình xuống đường yêu cầu đưa nhóm nghi phạm ra xử tử, và kêu gọi đình chỉ công tác nhóm cảnh sát do nghi ngờ nhũng nhiễu gia đình nạn nhân.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/kinh-hoang-be-gai-an-do-9-tuoi-bi-4-ga-dan-ong-hiep-dam-sat-hai-roi-dem-thi-the-di-hoa-tang-tintuc781504