Thế giới

Không thấy chú rể và phù dâu đâu, cô dâu sốt sắng đi tìm thì phát hiện cảnh tượng gây sốc tột độ

Một người đàn ông ở bang Pennsylvania (Mỹ) bị kết tội tấn công tình dục phù dâu chỉ hai ngày trước hôn lễ của chính mình.

Daniel Carney bị tòa án Hạt Monroe kết tội với bốn tội danh liên quan tới vụ tấn công tình dục phù dâu trước lễ cưới của chính mình hồi năm 2019. Anh ta không bị kết tội hiếp dâm.

Luật sư của Carney, Jim Swetz, nói rằng ông không hài lòng với kết quả phiên tòa và sẽ đệ đơn kháng cáo.

Các công tố viên lập luận rằng Carney, 30 tuổi, đã tấn công tình dục phù dâu trong phòng thay đồ của đàn ông tại Nhà nghỉ Shawnee trong khi nạn nhân quá say xỉn. Đội ngũ bào chữa cho Carney cho rằng thời điểm vụ việc xảy ra, nạn nhân vẫn còn tỉnh táo và đồng ý quan hệ với Carney.

Không thấy chú rể và phù dâu đâu, cô dâu sốt sắng đi tìm thì phát hiện cảnh tượng gây sốc tột độ
Daniel Carney (trái) và Nicole Carney (Ảnh: New York Post)

Tại phiên tòa, vợ của Carney, Nicole, đã lên tiếng bào chữa cho chồng, khẳng định rằng cô không tin nạn nhân bị hiếp dâm. Cô cho biết khi phát hiện chồng và phù dâu trong nhà tắm của phòng thay đồ, nạn nhân "tỉnh táo và ý thức được" mọi việc.

Nicole khai rằng dường như phù dâu đã cố tình tìm cách quyến rũ và gợi ý quan hệ với Daniel Carney, bám theo anh ta vào phòng thay đồ, nơi anh ta tắm rửa. Tuy vậy, các công tố viên lập luận rằng Daniel không mang theo đồ tắm.

Lời khai của nạn nhân cho biết cô đã bất tỉnh một thời gian, khi tỉnh lại thì thấy Daniel đang cắn tay cô và túm chặt cô. Sau đó, cô ngất đi, tỉnh lại thì thấy Carney đang ở ngay bên cạnh, phần dưới chiếc bikini hai mảnh của cô đã bị cởi bỏ.

Khi cô dâu phát hiện chú rể và phù dâu vắng mặt, cô đã đi tìm và thấy hai người trong nhà tắm, đơn khiếu nại của nạn nhân cho biết. Cô đã quát mắng Daniel khong tiếc lời.

Sáng hôm sau, Daniel Carney đã gọi điện xin lỗi nạn nhân, nhưng cô nói với anh ta rằng cô đã bị xâm hại, theo đơn tố cáo. Ngày hôn lễ diễn ra, Daniel Carney tiếp tục nhắn tin cho nạn nhân để xin lỗi, đồng thời đề nghị cô uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

Cảnh sát đã nghe một đoạn ghi âm cuộc gọi giữa Daniel Carney và nạn nhân, nơi anh ta phủ nhận quan hệ tình dục nhưng vẫn đề nghị nạn nhân uống thuốc tránh thai.

"Chúng ta chưa làm chuyện đó, nhưng cô có thể uống thuốc tránh thai Plan B để chắc chắn không? Gần như không thể có chuyện đó, nhưng tôi vẫn muốn chắc," Carney nói trong đoạn ghi âm.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Carney ban đầu khai anh ta say rượu và cảm thấy dường như đã lợi dụng nạn nhân. Sau đó, anh ta thừa nhận đã nắm lấy tay cô gái và kéo cô vào phòng thay đồ.

Sau hôn lễ, nạn nhân đã báo cáo vụ việc với cảnh sát và tới bệnh viện kiểm tra vết thương. Nhân viên y tế kết luận có 13 vết bầm tím trên cơ thể cô.

Luật sư của Daniel Carney nói rằng nạn nhân đã bị thương trong một chuyến bơi thuyền mộc trước đó, nhưng các công tố viên cho rằng dựa trên đánh giá của cơ quan y tế, tình trạng các vết thương của nạn nhân phù hợp với khả năng cô bị tấn công tình dục.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/khong-thay-chu-re-va-phu-dau-dau-co-dau-sot-sang-di-tim-thi-phat-hien-canh-tuong-gay-soc-tot-do-tintuc823606