Thế giới >> Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020

Khoảnh khắc khó hiểu giữa tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania tại buổi tranh luận

Sau khi buổi tranh luận giữa tổng thống Trump và ứng viên đảng Dân Chủ Joe Biden kết thúc, một khoảnh khắc giữa ông Trump và đệ nhất phu nhân Melania đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Tổng thống Trump và ứng viên đảng Dân Chủ Joe Biden hôm 22/10 có buổi tranh luận tại thành phố Nashville, bang Tennessee. Đây là cuộc tranh luận cuối cùng giữa hai ông trước ngày bầu cử 03/11 sắp tới.

Buổi tranh luận được điều hành bởi phóng viên Kristen Welker của đài NBC News, người được đánh giá cao về khả năng kiểm soát và dẫn dắt các chủ đề bao gồm đại dịch Covid-19, gia đình Mỹ, y tế công cộng, chính sách đối ngoại.

Khi buổi tranh luận kết thúc, phu nhân Jill Biden đã nhanh chóng bước lên sân khấu chúc mừng ông Joe Biden bằng một cái ôm tình cảm. Đệ nhất phu nhân Melania Trump bước tới nghe tổng thống Trump nói điều gì đó, tuy vậy không ôm ông.

Trong lúc ông Donald Trump và bà Melania nắm tay nhau rời sân khấu, tổng thống Mỹ đã bất ngờ đẩy tay bà Melania ra rồi đặt tay lên lưng như muốn đẩy bà đi trước.

Trước buổi tranh luận, ông Donald Trump và bà Melania đã cùng nhau xuất hiện trước ống kính phóng viên lần đầu tiên kể từ khi hai người xét nghiệm dương tính với Covid-19 hôm 02/10. Ông Trump và đệ nhất phu nhân đã nắm tay nhau bước tới gặp gỡ người ủng hộ tại Sân bay Quốc tế Nashville.

Trước đó hai ngày, bà Melania Trump phải tạm hoãn trở lại vận động tranh cử cho tổng thống Trump do chưa dứt triệu chứng Covid-19.

Theo kế hoạch ban đầu, bà cùng ông Trump sẽ tham dự vận động tranh cử ở Erie, bang Pennsylvania.

Tuy vậy trước khi sự kiện diễn ra, trợ lý Stephanie Grisham của đệ nhất phu nhân thông báo bà sẽ không tham dự.

"Bà Trump vẫn thấy khỏe mạnh hơn mỗi ngày sau khi hồi phục Covid-19, nhưng vẫn bị ho dai dẳng, và để đề phòng bà sẽ không di chuyển trong ngày hôm nay," Grisham cho biết.

Bà Melania Trump sau đó đã có thể xuất hiện trước công chúng trước buổi tranh luận cuối cùng.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Melania tái xuất sau khi nhiễm nCoV
>> Tranh luận bầu cử Tổng thống Mỹ cuối cùng: Đệ nhất phu nhân Melania Trump khí chất ngời ngời, trong khi bà Jill Biden hoàn toàn khác biệt


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khoanh-khac-kho-hieu-giua-tong-thong-donald-trump-va-de-nhat-phu-nhan-melania-tai-buoi-tranh-luan-tintuc712778