Thế giới

Khám xét nhà nghi phạm, cảnh sát bàng hoàng phát hiện gần 3.800 mẩu xương nghi của các nạn nhân, hé lộ tội ác rợn người của chủ nhà

Giới chức điều tra Mexico phát hiện 3.787 mẩu xương mà họ cho là của 17 nạn nhân trong ngôi nhà của nghi phạm giết người hàng loạt.
Khám xét nhà nghi phạm, cảnh sát bàng hoàng phát hiện gần 3.800 mẩu xương nghi của các nạn nhân, hé lộ tội ác rợn người của chủ nhà
Cảnh sát Mexico phong tỏa ngôi nhà của nghi phạm (Ảnh: AP)

Hãng tin AP dẫn một thông báo của cơ quan công tố bang Mexico hôm 12/06 tiết lộ việc phát hiện các mảnh xương, đồng thời cho biết phát hiện này có thể khiến giới chức phải tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc.

Hôm 14/05, giới chức bắt đầu khám xét ngôi nhà của nghi phạm Andres, 72 tuổi, sau khi hắn bị bắt vì cáo buộc giết và phân xác một phụ nữ 34 tuổi.

Được biết, đối tượng tình nghi sống tại thành phố Atizapan de Zaragoza, gần thủ đô Mexico City. Tên đầy đủ của hắn không được công bố do vẫn đang trong quá trình điều tra, theo AP.

Từ 17/05, khi công tác khai quật được triển khai, giới chức điều tra đã đào bớt nền nhà của nghi phạm. Tới nay họ tiếp tục tìm kiếm nền đất phía dưới những căn phòng khác mà hắn cho thuê.

Kết quả, ngoài 3.787 mảnh xương, các điều tra viên thu thập được một số thẻ căn cước cùng các tài sản khác của những người được cho là mất tích trong khu vực cách đây nhiều năm. Điều này cho thấy hung thủ đã thực hiện hành vi tội ác trong một thời gian dài.

Trong quá trình khai quật, cảnh sát cũng phát hiện 91 bức ảnh, 8 điện thoại di động, trang sức phụ nữ, băng video mà họ cho là nghi phạm đã ghi hình các nạn nhân.

Cơ quan công tố cho rằng số mẩu xương được tìm thấy cho thấy nghi phạm đã phân xác các nạn nhân rồi chôn sâu dưới nền nhà.

Phân tích của cơ quan điều tra ước tính số mảnh xương này có thể thuộc về 17 người.

Các điều tra viên cho biết Andres bị bắt do nạn nhân cuối cùng của hắn là vợ của một chỉ huy cảnh sát mà hắn quen biết.

Trong ngày nạn nhân mất tích, Andres được cho là đi mua sắm cùng cô. Khi cô không trở về nhà, sĩ quan cảnh sát kể trên đã nghi ngờ Andres. Sĩ quan này sau đó thu thập được video an ninh cho thấy nạn nhân đi vào trong nhà nghi phạm nhưng không trở ra.

Andres sẽ phải ra tòa về vụ tình nghi giết hại người phụ nữ 34 tuổi, trong khi giới chức tiếp tục khám xét nhà hắn, phân tích các mảnh xương để thu thấp ADN xác định các nạn nhân.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Thi thể em bé dạt vào bờ biển đúng ngày đầu năm mới, 6 tháng sau cảnh sát mới tìm ra danh tính cùng câu chuyện nghiệt ngã trên chiếc xuồng di cư
>> Vụ 4 thi thể trong tủ áo: Sinh viên xuất sắc trở thành kẻ giết người không gớm tay, nhân cách méo mó nảy mầm từ điều ít ai ngờ
>> Tây Ban Nha rúng động vụ phát hiện túi chứa thi thể trẻ em dưới 1000 mét đáy biển, danh tính thủ phạm gây căm phẫn tột độ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/kham-xet-nha-nghi-pham-canh-sat-bang-hoang-phat-hien-gan-3800-mau-xuong-nghi-cua-cac-nan-nhan-he-lo-toi-ac-ron-nguoi-cua-chu-nha-tintuc764708