Thế giới

Kẻ sát nhân máu lạnh đâm chết bạn tình rồi ăn thịt vẫn mong được tha thứ gây chấn động nước Nga

Sau khi giết hại người tình, kẻ sát nhân còn nhẫn tâm nấu tim của cô gái và uống cùng rượu vang.

Kẻ sát nhân Alexey Yastrebov, 35 tuổi đã phải chịu phạt tù 12 năm cho tội ác của mình. Sau cuộc cãi vã với người tình Ekaterina Nikiforova, hắn đã dùng kéo để giết chết cô gái này bằng 129 nhát đâm. Rồi sau đó, ăn thịt nạn nhân cùng với một ly rượu vang.

Kẻ sát nhân máu lạnh đâm chết bạn tình rồi ăn thịt vẫn mong được tha thứ gây chấn động nước Nga
Kẻ sát nhân Alexey Yastrebov, 35 tuổi. Ảnh: Daily Mail

Sau khi gây án, Alexey đã gọi cho một người bạn của mình, vừa cười, vừa nói rằng: “Tôi đã nói với bạn rằng tôi sẽ ăn trái tim của cô ấy. Và tôi đã làm điều đó”.

Khi nghe tin, người bạn kinh hoàng kể lại: “Bên cạnh anh ta là một cái chai. Anh ta đã nói với tôi rằng, anh ta uống rượu khi đang ăn trái tim của người tình”.

Kẻ sát nhân máu lạnh đâm chết bạn tình rồi ăn thịt vẫn mong được tha thứ gây chấn động nước Nga - 1
Ekaterina Nikiforova cùng hai con. Ảnh: Daily Mail

Kẻ sát nhân cũng gọi cho cô Zhanna Avdeeva, chủ tòa chung cư của anh ta đang ở. Alexey nói qua điện thoại. “Hãy gọi cho cảnh sát và xe cứu thương. Tôi đang nằm trên một vũng máu. Bên cạnh tôi là một cái xác...”.

Kẻ sát nhân máu lạnh đâm chết bạn tình rồi ăn thịt vẫn mong được tha thứ gây chấn động nước Nga - 2
Hung khí của kẻ sát nhân. Ảnh: Daily Mail

Sau những gì khủng khiếp đã làm, kẻ sát nhân này vẫn cầu xin sự tha thứ từ gia đình của nạn nhân: “Tôi hy vọng một ngày nào đó, người thân và bạn bè của cô ấy sẽ tha thứ cho tôi bởi vì tôi sẽ không bao giờ có thể tha thứ cho chính mình”.

Kẻ sát nhân máu lạnh đâm chết bạn tình rồi ăn thịt vẫn mong được tha thứ gây chấn động nước Nga - 3
Hiện trường vụ án. Ảnh: Daily Mail

Bà Lyubov Timoshenko, mẹ của nạn nhân, vô cùng đau xót nói rằng: “Làm thế nào chúng tôi có thể tha thứ cho hắn ta vì điều này. Ai sẽ trả lại mẹ cho những đứa cháu của tôi. Alina, 9 tuổi đã phải dùng thuốc điều trị khi nghe tin mẹ mất vào tháng 3”.

Kẻ sát nhân máu lạnh đâm chết bạn tình rồi ăn thịt vẫn mong được tha thứ gây chấn động nước Nga - 4
Bà Lyubov Timoshenko - mẹ của nạn nhân. Ảnh: Daily Mail

Tòa án tuyên bố, Alexey phải nhận án phạt 12 năm tù giam và một khóa điều trị tâm thần. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây là bản án quá nhẹ đối với anh ta.

“Tôi không thể tha thứ cho anh ta. Anh ta vẫn sống, còn con gái tôi thì không. Anh ta xứng đáng có một bản án tù chung thân vì không có hình phạt nào cao hơn”, bà Lyubov Timoshenko nói trong nước mắt.

Theo Mai Phương (Saostar.vn)