Thế giới

'Kẻ săn mồi' tình dục trẻ em gây rúng động Indonesia: Người đàn ông cao tuổi cưỡng hiếp 305 trẻ em chỉ bằng một chiêu thức đơn giản

Francois Abello Camille, 65 tuổi, đã lợi dụng visa du lịch để thực hiện ý đồ xấu xa với những đứa trẻ nhẹ dạ cả tin.

Trang Daily Mail đưa tin, vào tháng trước, cảnh sát Indonesia đã bắt giữ một công dân người Pháp Francois Abello Camille, 65 tuổi, tại một khách sạn ở thủ đô Jakarta. Tại đây, cảnh sát đã phát hiện người đàn ông này đang ở cùng phòng khách sạn với 2 bé gái và các em đều bị cởi quần áo.

Cảnh sát đã tìm thấy các video trong laptop của Camille, cho thấy người đàn ông này có hành vi lạm dụng tình dục với ít nhất 305 trẻ vị thành niên trong nhiều tháng. Được biết, Camille nhập cảnh nhiều lần vào Indonesia bằng visa du lịch trong 5 năm qua.

Theo cảnh sát, Camille đã dụ dỗ các nạn nhân, những đứa trẻ đường phố, nói rằng ông ta cần người mẫu để chụp ảnh. Sau đó, ông này đưa các nạn nhân về ít nhất 3 khách sạn khác nhau ở Tây Jakarta trong khoảng thời gian từ tháng 12/2019 đến tháng 6/2020. Tại đây, Camille yêu cầu các nạn nhân chụp ảnh khỏa thân rồi sau đó ra tay cưỡng bức các em.

'Kẻ săn mồi' tình dục trẻ em gây rúng động Indonesia: Người đàn ông cao tuổi cưỡng hiếp 305 trẻ em chỉ bằng một chiêu thức đơn giản

'Kẻ săn mồi' tình dục trẻ em gây rúng động Indonesia: Người đàn ông cao tuổi cưỡng hiếp 305 trẻ em chỉ bằng một chiêu thức đơn giản - 1
Tên "yêu râu xanh" bị bắt giữ hồi tháng 6 vừa qua.

"Ông ta tiếp cận những đứa trẻ dưới 18 tuổi, lôi kéo các em quan hệ tình dục và hứa sẽ trả từ 400 nghìn đồng đến 900 nghìn đồng. Đứa trẻ nào không đồng ý đều bị Camille đánh đập tàn nhẫn", các nhà điều tra cho biết.

Cảnh sát Indonesia gần đây đã tổ chức họp báo, công bố bằng chứng thu được và đang tiếp tục mở rộng điều tra. Cảnh sát cho biết đến nay họ đã xác nhận được danh tính của 17 nạn nhân, tuổi từ 13-16. Nếu bị kết tội lạm dụng tình dục trẻ em hàng loạt, Camille sẽ bị tuyên án tử hình.

Vụ việc đang gây rúng động dư luận Indonesia, Ủy ban Bảo vệ Trẻ em Indonesia (KPAI) đã kêu gọi các nhà chức trách ở Jakarta cần đề cao cảnh giác hơn đối với các khách sạn để ngăn chặn chúng trở thành nơi trú ẩn cho những kẻ săn mồi tình dục trẻ em.

Theo Diệp Lục (Nhịp sống Việt)

http://nhipsongviet.toquoc.vn/ke-san-moi-tinh-duc-tre-em-gay-rung-dong-indonesia-nguoi-dan-ong-cao-tuoi-cuong-hiep-305-tre-em-chi-bang-mot-chieu-thuc-don-gian-2220201179419457.htm
Loading...