Thế giới

Kẻ sàm sỡ nữ võ sĩ trên xe buýt bị kẹp cổ

Cố tình cọ vào người một nữ hành khách trên xe buýt, kẻ biến thái không biết mình đã 'động' nhầm vào một võ sĩ Muay Thái và bị cô này kẹp chặt cổ, vật xuống sàn.

Một nữ võ sĩ Muay Thái tự tay bắt kẻ quấy rối tình dục cô khi đang trên xe buýt từ phòng tập về nhà ở thành phố Belem hôm 20/10. Trong đoạn video được một hành khách khác trên xe buýt ghi lại, cô này siết chặt cổ gã đàn ông từ phía sau và từ từ hạ gục hắn xuống sàn.

Theo báo cáo của cảnh sát, gã đàn ông được cho là đã cố gắng lợi dụng lúc xe buýt đông người để chà xát bộ phận sinh dục của hắn vào phía sau nữ võ sĩ. Thậm chí, tên này còn bị cáo buộc đã kéo khóa quần xuống trong khi thực hiện hành vi quấy rối tình dục.

Tuy nhiên, "không may cho hắn", nạn nhân lại là một người tập Muay Thái và Capoeira. Theo hãng tin O Liberal, cô đã đánh vào mũi kẻ biến thái rồi kẹp chặt để hắn không thể cử động. Sau đó, nữ võ sĩ yêu cầu tài xế dừng xe buýt ở một đồn cảnh sát gần đó để cô vào trình báo sự việc. Cảnh sát hiện xác định được nghi phạm và đang tiến hành điều tra.

Kẻ sàm sỡ nữ võ sĩ trên xe buýt bị kẹp cổ
Kẻ biến thái bị kẹp cổ trên xe buýt ở thành phố Belem, Brazil hôm 20/10 sau khi sàm sỡ một nữ võ sĩ. Ảnh: CEN

Không chỉ tức giận vì hành vi quấy rối của gã biến thái, nạn nhân hiện còn bức xúc về phản ứng của những người cũng có mặt trên xe buýt khi sự việc xảy ra. Cô nói: "Không ai ra tay giúp đỡ tôi. Giờ đây, mọi người thích giơ máy quay lên hơn là giúp đỡ người khác".

Bên cạnh đó, nữ võ sĩ cũng tiết lộ cô từng có trải nghiệm tương tự trên một chuyến xe buýt năm ngoái. Vào lần đó, cô đã đấm nghi phạm. Tuy yêu thích rất nhiều môn thể thao, người phụ nữ cho biết cô đặc biệt chọn tập Muay Thái và Capoeira (môn võ nhào lộn phổ biến ở Brazil, có nguồn gốc từ châu Phi) vì lý do tự vệ.

Theo luật pháp Brazil, nếu bị kết tội quấy rối tình dục, nghi phạm có thể đối mặt mức án từ một đến năm năm tù. Trong các trường hợp nghiêm trọng, khi sử dụng bạo lực hoặc đe doạ nạn nhân, nghi phạm có thể bị buộc tội hiếp dâm.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)

   
https://ngoisao.net/ke-sam-so-nu-vo-si-tren-xe-buyt-bi-kep-co-4377381.html