Thế giới

Indonesia: Ẩu đả băng nhóm biến quán karaoke thành 'lò lửa', hàng chục người thiệt mạng

Cảnh sát ở Sorong, thủ phủ tỉnh Tây Papua, Indonesia cho biết, ít nhất 19 người tử vong sau khi một quán karaoke ở thành phố này bốc cháy, tiếp sau vụ ẩu đả giữa các băng nhóm thanh niên trong vùng.

Đám cháy bùng phát sau một cuộc ẩu đả giữa các băng nhóm trong khu vực. Theo cảnh sát địa phương, một người đã bị đâm chết trong cuộc ẩu đả trước khi địa điểm này bốc cháy với 18 người bị mắc kẹt bên trong.

Indonesia: Ẩu đả băng nhóm biến quán karaoke thành 'lò lửa', hàng chục người thiệt mạng
Hàng chục người Indonesia thiệt mạng vì ẩu đả, hỏa hoạn tại quán karaoke. Ảnh: CNN

Adam Erwini, một phát ngôn viên của cảnh sát Tây Papua nói: “Việc giao chiến giữa các băng nhóm thanh niên tại các thành phố là bình thường, nhưng đây là lần đầu tiên có nhiều người chết như vậy”.

Indonesia: Ẩu đả băng nhóm biến quán karaoke thành 'lò lửa', hàng chục người thiệt mạng - 1
Ảnh: CNN

Ông Adam cho biết, vụ việc chết người xảy ra tại một địa điểm giải trí ở Sorong đang được điều tra và hiện chưa rõ số người chết có tăng lên nữa không.

Trong khi đó, Người phát ngôn Cảnh sát quốc gia Indonesia Dedi Prasetyo cho biết, ẩu đả đã xảy ra giữa hai băng nhóm đối địch đến từ đảo Maluku lân cận.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/indonesia-au-da-bang-nhom-bien-quan-karaoke-thanh-lo-lua-hang-chuc-nguoi-thiet-mang-tintuc807207