Thế giới

Hoàng tử Harry 'bắt đầu nhận ra việc bị gia đình từ mặt', hối hận về cuộc sống mới ở Mỹ

Một tác giả Hoàng gia cho rằng Hoàng tử Harry đang mất phương hướng trước cuộc sống mới tại Mỹ.

Hoàng tử Harry đã nhận ra bản thân anh "bị gia đình từ mặt" và hiện đang "ngơ ngách như nai trước đèn pha" với cuộc sống tại Mỹ, Mirror dẫn các nguồn tin thân thiết với Hoàng gia cho biết.

Công tước xứ Sussex trước đó trở về Anh dự tang lễ Hoàng thân Philip, cũng là lần đầu tiên anh gặp lại gia đình kể từ cuộc phỏng vấn bom tấn với nữ hoàng truyền thông Mỹ Oprah Winfrey.

Khi trở lại London, Harry được Hoàng gia tiếp đón một cách hết sức lạnh nhạt, do các cáo buộc gây sốc mà anh và vợ đưa ra trong cuộc phỏng vấn khiến các thành viên cao cấp của Hoàng gia không hài lòng.

Trong cuộc phỏng vấn, Harry và Meghan cáo buộc một thành viên Hoàng gia đặt câu hỏi về màu da con trai họ trước khi bé ra đời.

Hoàng tử Harry 'bắt đầu nhận ra việc bị gia đình từ mặt', hối hận về cuộc sống mới ở Mỹ

Cặp đôi cũng cáo buộc Hoàng gia không phản ứng đúng mực về các vấn đề sức khỏe tâm thần, khi Meghan Markle cho biết cô có ý muốn tự tử khi mang thai con trai Archie, nhưng không được ai giúp đỡ.

Dù bị gia đình lạnh nhạt ra mặt tại tang lễ, nhưng các chuyên gia về Hoàng gia vẫn cho rằng sự kiện khiến Harry nhớ lại cuộc sống trước đây, trong bối cảnh bản thân anh đang lo cho cuộc sống mới tại Mỹ cùng vợ con.

"Bên ngoài nước Mỹ, Harry ngơ ngác như nai trước đèn," Charlie Rae, cựu biên tập báo lá cải The Sun nói.

"Chúng ta biết rằng Harry đã bị sốc vì sự tiếp đón lạnh nhạt của các thành viên Hoàng gia. Một số người đã quay lưng với cậu ấy. Cậu ấy bị sốc, tôi không rõ vì sao điều đó lại là bất ngờ với cậu ấy," Kevin Sullivan, người dẫn chương trình của TalkRADIO nói thêm.

"Chắc hẳn cậu ta đã nhận ra bản thân bị gia đình từ mặt, và bản thận cậu ta cũng đã quay lưng với cuộc sống trước đây. Có một số ý kiến cho rằng khi trở lại Anh, cậu ta nhớ lại cuộc sống trước đây," Sullivan nói thêm.

"Cậu ta thấy hồi tưởng quá khứ, và bản thân cũng không háo hức với cuộc sống mới như cậu ta thể hiện," người dẫn chương trình này đồn đoán.

Rae cho rằng Charles và William "sẽ chào đón Harry trở lại".

Trong cuộc phỏng vấn, Meghan Markle cũng cho rằng chị dâu Kate Middleton là người khiến cô bật khóc vì tranh cãi về hoa cài tóc của phù dâu trong đám cưới của cô với Harry, không phải ngược lại như những gì truyền thông Anh đưa tin.

Báo chí Anh trước đó đưa tin rằng cuộc tranh luận đã dẫn tới việc Kate bật khóc, nhưng trên đất Mỹ Meghan nói với Oprah Winfrey rằng Công nương xứ Cambridge mới là người khiến cô "phải khóc".

Meghan cũng nói rõ rằng cô không còn để tâm chuyện này do Kate đã gửi hoa xin lỗi sau khi vụ việc xảy ra.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Hoàng tử Harry tự thấy xấu hổ vì chỉ trích gia đình, bắt đầu hối hận đã rời hỏi Hoàng gia
>> Công chúa Charlotte được khen ngợi khí chất hệt Nữ hoàng, Harry 'muối mặt' khi bị đem ra so sánh với loạt điểm khác biệt
>> Harry xuất hiện công khai sau khi về Mỹ trong sự kiện quy tụ toàn sao, còn Meghan bị bóc trần lý do đòi chuyển nhà tận 2 lần khi ở Hoàng gia
>> Chỉ một đoạn video ngắn với chi tiết phi lý đã tố cáo Harry nói dối và bị chỉ trích đạo đức giả trong lần xuất hiện mới nhất


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoang-tu-harry-bat-dau-nhan-ra-viec-bi-gia-dinh-tu-mat-hoi-han-ve-cuoc-song-moi-o-my-tintuc755868