Thế giới

Hoàng hậu Thái Lan diện sườn xám cách tân khoe vẻ đẹp rạng ngời trước dân chúng

Hoàng hậu Thái Lan xuất hiện rạng ngời bên cạnh Quốc vương trong sự kiện vào chiều ngày 6/12 cho thấy bà được lòng dân chúng như thế nào.

Vào chiều ngày 6/12 (giờ địa phương), Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan đã có mặt tại khu phố Tàu Yaowarat ở Bangkok để tham dự lễ khai mạc một triển lãm đồng thời thăm cộng đồng người Thái gốc Hoa, chiếm một phần không nhỏ dân số của Thái Lan.

Hoàng hậu Thái Lan diện sườn xám cách tân khoe vẻ đẹp rạng ngời trước dân chúng

Hoàng hậu Thái Lan diện sườn xám cách tân khoe vẻ đẹp rạng ngời trước dân chúng - 1

Vợ chồng Quốc vương Thái Lan đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của người dân địa phương. Hàng trăm người đã có mặt từ rất sớm, xếp hàng để được nhìn thấy tận mắt nhà vua và Hoàng hậu của họ. Bà Suthida mỉm cười hạnh phúc trước sự chào đón của mọi người. 

Quốc vương Thái Lan cũng gây bất ngờ khi liên tục nở nụ cười vui vẻ, vẫy tay chào người dân. Đây là dịp hiếm hoi người dân nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt quốc vương.

Tham dự sự kiện, hoàng hậu Suthida xuất hiện thực sự rạng rỡ, duyên dáng trong bộ sườn xám cách tân màu mận đỏ. Đây là lần đầu tiên, công chúng được nhìn thấy Hoàng hậu mặc chiếc đầm ngắn qua đầu gối nhưng vẫn vô cùng kín đáo và lịch sự.

Hoàng hậu Thái Lan diện sườn xám cách tân khoe vẻ đẹp rạng ngời trước dân chúng - 2

Trong sự kiện này, nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra tình cảm của Quốc vương và Hoàng hậu vẫn vô cùng mặn nồng. Nhà vua và hoàng hậu thường xuyên nói chuyện và có cử chỉ tình cảm với nhau. 

Nhiều ý kiến cho rằng, đây là dịp hiếm hoi mọi người được nhìn sự thoải mái, rạng rỡ của vợ chồng Quốc vương Thái Lan sau sóng gió hậu cung ồn ào vừa qua. Một số ý kiến khác lại cho rằng, hoàng hậu ngày càng được lòng dân chúng và có vị thế vững chắc trong hoàng cung và là người bạn đời mẫu mực của Đức vua.

Hoàng hậu Thái Lan diện sườn xám cách tân khoe vẻ đẹp rạng ngời trước dân chúng - 3

Hiền Lê (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoang-hau-thai-lan-dien-suon-xam-cach-tan-khoe-ve-dep-rang-ngoi-truoc-dan-chung-tintuc657633
Loading...