Thế giới

Hoàng gia Anh vui mừng thông báo đón thành viên nhí mới, thông tin về đứa trẻ 'gây sốt' dư luận

Cung điện đã đưa ra thông báo mới về sự xuất hiện của thành viên nhí mới, thêm niềm vui cho gia đình hoàng gia.

Vào ngày 20/9, Hoàng gia Anh thông báo, Công chúa Beatrice, 33 tuổi, đã hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 18/9 vừa qua tại Bệnh viện Chelsea và Westminster ở London. Đứa trẻ nặng 2,7kg.

Em bé chưa được đặt tên và chưa công bố hình ảnh, sẽ đứng thứ 11 trong danh sách kế vị và là chắt thứ 12 của Nữ hoàng Anh. Đây cũng là thành viên nhí thứ 2 chào đời kể từ khi Hoàng tế Philip tạ thế hồi tháng 4 vừa qua. Em bé đầu tiên là Lilibet, con gái nhà Sussex chào đời đầu tháng 6.

Hoàng gia Anh vui mừng thông báo đón thành viên nhí mới, thông tin về đứa trẻ 'gây sốt' dư luận
Công chúa nước Anh và chồng kết hôn năm ngoái.

Đứa trẻ là trái ngọt đầu tiên của Công chúa Beatrice với chồng Mapelli Mozzi, nhà tài phiệt triệu phú. Cặp đôi kết hôn vào tháng 7/2020 trong một đám cưới bí mật, hạn chế khách mời do đại dịch Covid-19.

Cung điện Buckingham cho biết thêm: "Cả hai bên gia đình của em bé đều đã nhận được thông báo và vô cùng vui mừng. Gia đình xin cảm ơn tất cả các nhân viên tại bệnh viện bởi sự chăm sóc tuyệt vời của họ. Công chúa và con gái đều đang trong tình trạng rất tốt.

Cặp đôi hoàng gia vô cùng háo hức muốn giới thiệu em bé tới anh trai của đứa trẻ là Christopher Woolf (con trai riêng của triệu phú Mapelli Mozzi)".

Hoàng gia Anh vui mừng thông báo đón thành viên nhí mới, thông tin về đứa trẻ 'gây sốt' dư luận - 1

 

Hoàng gia Anh vui mừng thông báo đón thành viên nhí mới, thông tin về đứa trẻ 'gây sốt' dư luận - 2
Hình ảnh gần đây của công chúa trước khi lâm bồn.

Cách đây ít lâu, Công chúa nước Anh đã xuất hiện rạng rỡ trước khi lâm bồn. Vào ngày 18/9, nhiều nguồn tin nội bộ cho biết, Beatrice đã nhanh chóng vào viện sau khi có dấu hiệu sinh em bé. 

Công chúa Beatrice là con của Hoàng tử Andrew (Công tước xứ York) và bà Sarah. Hoàng tử Andrew đang dính vào bê bối lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên trong quá khứ. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, gác lại những ồn ào xung quanh, Hoàng tử Andrew được cho là đã nhanh chóng đến bệnh viện để thăm con gái.

Nguồn: Sky News

Theo Diệp Lục (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoang-gia-anh-vui-mung-thong-bao-don-thanh-vien-nhi-moi-thong-tin-ve-dua-tre-gay-sot-du-luan-tintuc785904