Thế giới

Hoa khôi cảnh sát Nga khiến cánh mài râu mê đắm đuối vì khả năng cưỡi ngựa

Nữ cảnh sát Nga Darya đã được tuyển vào đúng vị trí yêu thích: đơn vị chuyên cưỡi ngựa tuần tra. Cô được mệnh danh là hoa hậu ngành.

Darya Yusupova là một trung sĩ cảnh sát cấp cao chính quy ở Nga. Với tên gọi thường thấy là "hoa khôi" hay "nữ cảnh sát xinh đẹp nhất". Cô gái 24 tuổi bất ngờ chọn nghề mà ở Nga được xem là ngành của nam giới: Cảnh sát.

Hoa khôi cảnh sát Nga khiến cánh mài râu mê đắm đuối vì khả năng cưỡi ngựa

Darya gia nhập lực lượng cảnh sát khi vừa tròn 18 tuổi. Cô chia sẻ: “Tôi đến thẳng đồn cảnh sát và nói rằng tôi muốn có một công việc ở đó. Tôi thậm chí còn không biết mình phải điện thoại trước”. Cuối cùng Darya đã được tuyển chọn vì tài năng cưỡi ngựa.

Hoa khôi cảnh sát Nga khiến cánh mài râu mê đắm đuối vì khả năng cưỡi ngựa - 1

Darya thu hút lượng lớn người theo dõi tại trang cá nhân. Cô "đốn tim" dân mạng bởi vóc dáng gợi cảm, chuẩn không kém người mẫu. Vóc dáng mảnh mai, eo phẳng, biểu cảm cuốn hút giúp cô trở thành người mẫu cho nhiều thương hiệu.

Hoa khôi cảnh sát Nga khiến cánh mài râu mê đắm đuối vì khả năng cưỡi ngựa - 2

Darya nói bất chấp nguy hiểm, cô không sợ hãi khi làm nhiệm vụ. Dù vẫn có gánh nặng tâm lý lớn, Darya thể hiện mình là một người lạc quan, cố gắng tìm niềm vui trong công việc. "Tôi không để nỗi sợ lấn át, khi nguy hiểm ập đến tôi thấy mình có trách nhiệm phải sắp xếp mọi thứ", cô nói trong cuộc phỏng vấn với Russia Beyond. Cô cho rằng những phụ nữ trẻ mơ ước được phục vụ trong lực lượng cảnh sát nên tìm kiếm động lực và chuẩn bị kỹ lưỡng cho những khó khăn.

Hoa khôi cảnh sát Nga khiến cánh mài râu mê đắm đuối vì khả năng cưỡi ngựa - 3

Bên cạnh nhiều hình ảnh liên quan đến công việc, Darya cũng chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đời thường. Những chuyến du lịch, những buổi làm mẫu hay tụ tập cùng bạn bè được cô chia sẻ thường xuyên.

Hoa khôi cảnh sát Nga khiến cánh mài râu mê đắm đuối vì khả năng cưỡi ngựa - 4

Hoa khôi cảnh sát Nga khiến cánh mài râu mê đắm đuối vì khả năng cưỡi ngựa - 5

Hoa khôi cảnh sát Nga khiến cánh mài râu mê đắm đuối vì khả năng cưỡi ngựa - 6

Đức Minh (nguoiduatin.vn)
https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-khoi-canh-sat-nga-khien-canh-mai-rau-me-dam-duoi-vi-kha-nang-cuoi-ngua-tintuc721978