Thế giới

Hoa hậu bị chồng tố cáo làm gái gọi cao cấp suốt bốn năm chung sống

Tờ New York Daily News dẫn nguồn hồ sơ tòa án cho biết một bác sĩ nổi tiếng ở Manhattan, New York (Mỹ), đã phát hiện cô vợ hoa hậu của mình là gái gọi cao cấp trong suốt bốn năm hai người chung sống cùng nhau.

Han Jo Kim, vị bác sĩ trong vụ việc kể trên, muốn hủy hôn với Regina Turner, từng là thí sinh hoa hậu Miss USA. Theo bác sĩ Kim, Turner đã được khách hàng mua dâm trả 700.000 USD tiền mặt.

Cô được cho là đã bắt đầu bán dâm từ trước khi hai người kết hôn vào tháng 11/2015, tuy vậy vẫn tiếp tục hành nghề sau đó.

Hồ sơ ly hôn đệ trình lên Tòa án Tối cao Manhattan nêu chi tiết Kim vào năm 2020 biết được sự thật về vợ mình như thế nào.

Hoa hậu bị chồng tố cáo làm gái gọi cao cấp suốt bốn năm chung sống
Regina Turner (trái) và bác sĩ Han Jo Kim

Cụ thể, khi sử dụng máy tính ở một trong những ngôi nhà trị giá hàng triệu USD của mình, Kim phát hiện những thông điệp iMessage sặc mùi tình ái hé lộ chuyện Turner quan hệ tình dục với một người đàn ông khác, theo hồ sơ tòa án.

Kim sau đó phát hiện nhiều người đàn ông giàu có, thành đạt đã trả tiền cho Turner để quan hệ tình dục với cô, hồ sơ tòa án cho biết thêm.

"Chúng tôi không muốn nói ra điều đã quá rõ ràng nhưng bị đơn rõ ràng đã có hành vi lừa đảo với bác sĩ Kim khi che giấu việc cô bán dâm kiếm tiền trước cuộc hôn nhân," hồ sơ có đoạn. "Nguyên đơn rõ ràng sẽ không bao giờ kết hôn với bị đơn, nếu không bị cô ta lừa dối và che giấu".

Hồ sơ tòa án bao gồm nhiều bản kê khai tài chính được cho là thể hiện rằng nhiều người đàn ông đã trả tiền cho Turner. Phiên điều trần vụ việc sẽ diễn ra vào ngày 02/08 tới, theo New York Daily News.

Các cáo buộc kể trên được nêu ra trong đơn khiếu nại đề nghị hủy hôn, dựa trên cơ sở bác sĩ Kim bị lừa đảo.

Theo đơn kiện, Turner bắt đầu lừa dối từ khi hai người mới quen biết nhau vào năm 2013, khi cô ta nói với bác sĩ Kim rằng cô theo học Đại học Connecticut trong ba năm, trước khi tạm nghỉ để dự thi Miss  USA. Trên thực tế, theo cáo buộc của Kim, Turner còn chưa tốt nghiệp trung học.

Turner cũng đưa ra lý lẽ rằng cô thường xuyên công tác tại Trung Quốc trong nhiều tuần lễ để tham gia thử nghiệm một ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh quần áo để xác định nơi bán.

"Trên thực tế, những lần công tác như vậy liên quan tới việc bị đơn bán dâm để kiếm tiền," đơn khiếu nại của bác sĩ Kim có đoạn.

Trát triệu tập hồ sơ ngân hàng của Turner cho thấy cô đã nhận được số tiền hơn 675.000 USD trong giai đoạn từ 2015-2021.

Một trong những người được coi là khách hàng của Turner đã viết nhiều tờ séc, mỗi tờ trị giá khoảng 2.000 USD, để chuyển vào tài khoản ngân hàng của Turner, tổng cộng lên tới 185.500 USD. Một người khác cũng chuyển cho cô số tiền 116.000 USD trong sáu năm, thường là chia làm các khoản 10.000 USD.

Tuy vậy, hồi tháng 01, Turner tuyên bố cô không có thu nhập cá nhân và "hoàn toàn trông cậy vào hỗ trợ tài chính của Kim", theo hồ sơ tòa án. Kim có thu nhập tương đối cao nhờ là bác sĩ phẫu thuật cột sống hàng đầu tại New York.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Kết cục Hoa hậu, Á hậu Hàn dính bê bối bán dâm: Tuột dốc vì tình cũ tố phục vụ 7 người/đêm, nhận 'gạch' khi cố trở lại Kbiz
>> Loạt Hoa hậu, Á hậu dính bê bối bán dâm giờ ra sao: 'Má mì' làm lại cuộc đời khi ra tù, người ăn chay nói triết lý
>> Dàn Hoa hậu, Á hậu bê bối nhất lịch sử Hàn Quốc: Từ bán dâm, phá thai đến đi tù, sốc nhất vụ sao Gia Đình Là Số 1 lộ băng sex


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-hau-bi-chong-to-cao-lam-gai-goi-cao-cap-suot-bon-nam-chung-song-tintuc774080