Thế giới

Hé lộ nhân vật khuyên tỷ phú Bill Gates ly dị vợ từ cách đây ngót nghét 10 năm

Jeffrey Epstein từng đưa ra gợi ý ly hôn cho Bill Gates trong những cuộc gặp mặt của hai người tại bất động sản trị giá 77 triệu USD tại Manhattan của hắn, truyền thông Mỹ đưa tin.

Bill Gates từng nhiều lần tới thăm căn hộ của Epstein tại New York, và coi đây là động thái để tạm thoát khỏi cuộc hôn nhân mà ông sau này miêu tả là "không có tình yêu". Gates và Epstein "rất thân thiết với nhau", Daily Beast dẫn nguồn tin cho biết.

Nguồn tin của Daily Beast cho rằng mối quan hệ giữa Gates và Epstein thân thiết hơn nhiều so với những gì nhà đồng sáng lập Microsoft từng thừa nhận.

Người phát ngôn của Gates khẳng định ông chưa từng nói xấu bà Melinda.

Hé lộ nhân vật khuyên tỷ phú Bill Gates ly dị vợ từ cách đây ngót nghét 10 năm

Theo Daily Beast, Gates đã hỏi ý kiến Epstein về cuộc hôn nhân của mình trong hàng chục cuộc gặp giữa hai người trong giai đoạn 2011-14.

Gates nói với Epstein rằng cuộc hôn nhân của ông với bà Melinda "độc hại", theo nguồn tin.

Gates cũng đề xuất với Epstein rằng ông này nên tích cực tham gia tổ chức từ thiện của hai vợ chồng ông để "tẩy rửa hình ảnh", sau khi vị tỷ phú ấu dâm bị kết án ép buộc trẻ vị thành niên bán dâm hồi năm 2008.

Bà Melinda Gates tỏ ra tức giận về mối quan hệ giữa chồng mình và Epstein, đồng thời đã liên hệ với luật sư ly hôn từ năm 2019, theo New York Times.

Gates và Epstein quen biết từ năm 2011, ba năm sau khi Epstein nhận tội ép buộc trẻ vị thành niên bán dâm.

Daily Beast hôm 16/05 tiết lộ hai vị tỷ phú đã gặp nhau "hàng chục lần" tại căn hộ cao cấp của Epstein ở Manhattan trong khoảng thời gian 2011-14. Hai vị tỷ phú thường trò chuyện về khoa học, từ thiện và nhiều vấn đề khác.

Bà Melinda Gates đã cảnh báo chồng không tiếp tục gặp Jeffrey Epstein, sau khi hai người cùng tham dự một sự kiện với tỷ phú ấu dâm hồi năm 2013.

Sau khi mối quan hệ giữa hai tỷ phú được giới truyền thông tiết lộ vào năm 2019, Bill Gates nói với tờ Wall Street Journal rằng ông không có "bất kỳ quan hệ kinh doanh hay bạn bè nào" với Epstein.

Phát ngôn viên của ông cũng  khẳng định ông "hối hận vì đã từng gặp Epstein và coi đó là một sai lầm".

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Tiết lộ 2 nguyên nhân chính khiến tỷ phú Bill Gates phải thừa nhận cuộc hôn nhân của mình 'không có tình yêu'
>> Vợ Bill Gates nhận hơn 3 tỷ USD kể từ khi tuyên bố ly hôn
>> Sốc: Tỷ phú Bill Gates ngoại tình với nhân viên Microsoft, bị ban giám đốc điều tra trước khi rời công ty
>> Truyền thông Mỹ tiếp tục 'bóc phốt' tỷ phú Bill Gates: Từng hai lần gạ gẫm nhân viên nữ khi đã kết hôn


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/he-lo-nhan-vat-khuyen-ty-phu-bill-gates-ly-di-vo-tu-cach-day-ngot-nghet-10-nam-tintuc758725