Thế giới

Harry thoải mái ở Mỹ vì 'không phải sống theo kỳ vọng của người khác'

Nhà báo Bryony Gordon, bạn của Harry, nói rằng hoàng tử đã 'được tự do' theo nhiều cách khi ở Mỹ và không còn 'phải sống theo mong đợi của những người khác'.
Harry thoải mái ở Mỹ vì 'không phải sống theo kỳ vọng của người khác'
Harry xuất hiện trên sân khấu buổi hòa nhạc Vax Live quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của Mỹ tối 2/5. Ảnh: Rex.

Nhà báo và tác giả Bryony Gordon, một người bạn trong lĩnh vực truyền thông của Harry, nói rằng Công tước xứ Sussex hiện sống trong biệt thự 14 triệu USD ở Montecito và đã tìm được "cảm giác mục đích" với cuộc sống mới tại Mỹ.

"Sự tức giận của quá khứ đã qua đi, và nó đã được thay thế bằng cảm giác mục đích. Biệt thự ở California giờ đây không chỉ là ngôi nhà mà Harry sống, nó còn là ngôi nhà về tinh thần, nơi mà không còn ai nghĩ về việc cởi mở bàn luận về những khó khăn, những trăn trở của chính họ", bà Gordon, 40 tuổi, nói với Telegraph.

Bà Gordon là một nhà vận động về sức khỏe tinh thần từng giành giải thưởng và được Harry chọn để nói chuyện cùng trong cuộc phỏng vấn đầu tiên về cuộc đấu tranh sức khỏe tinh thần của chính mình trên chương trình Mad World hồi năm 2017.

Gordon cũng nói thêm hoàng tử còn "đoán trước" sẽ có những lời chỉ trích vì "lập trường rất công khai" mà anh đã đưa ra về truyền thông và hoàng gia Anh.

"Anh ấy đã chấp nhân điều này. Và chính sự chấp nhận đó đã khiến anh cảm thấy tự do, thoải mái, theo nhiều cách khác nhau. Harry cũng không còn phải sống trong sự lo sợ về những hậu quả khi phải sống là chính mình, bởi anh muốn và cần phải làm như thế. Anh ấy biết mình đã gây ra những sai lầm - ai trong số chúng ta không mắc sai lầm chứ? - nhưng hiện anh nhận định rằng cách hiệu quả nhất là sống thật với chính mình, không chỉ vì sự kỳ vọng của những người khác", bà nói thêm.

Những bình luận trên được đưa ra khi Hoàng tử Harry cảnh báo "phần lớn chúng ta mang theo trong mình vài tổn thương, mất mát hoặc đau buồn chưa thể giải quyết" và nói "tất cả chúng ta đều là con người" khi phát biểu trước về serie sức khỏe tinh thần sắp tới của anh với Oprah Winfrey trên Apple TV +.

Công tước là người đồng sáng tạo và nhà sản xuất điều hành của The Me You Can't See, một chương trình mới mà anh sẽ lại trò chuyện cùng bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey, được lên sóng vào ngày 21/5 tới.

Theo bà Bryony Gordon, các nguồn tin cho rằng bộ phim tài liệu này là "kết quả những nỗ lực của Công tước xứ Sussex nhằm lan rộng quan điểm của mình". Chương trình sẽ lên sóng chỉ hai tháng sau khi Harry - Meghan có cuộc phỏng vấn gây sốc trên truyền hình Mỹ.

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)


>> Hoàng tử Harry 'bắt đầu nhận ra việc bị gia đình từ mặt', hối hận về cuộc sống mới ở Mỹ
>> Tiết lộ sốc: Harry muốn gây khủng hoảng cho Hoàng gia, không hối hận chút nào về cuộc phỏng vấn bom tấn ở Mỹ
>> 'Harry chỉ có thể hàn gắn William chừng nào hiểu tổn thương của anh trai'


https://ngoisao.net/harry-thoai-mai-o-my-vi-khong-phai-song-theo-ky-vong-cua-nguoi-khac-4276698.html