Thế giới

Hành khách ngăn cản 'yêu râu xanh' quay dưới váy cô gái

Tên biến thái trên chuyến tàu ở Trung Quốc đặt điện thoại dưới váy cô gái quay lén, một người đàn ông đứng dậy, che chắn cho cô.

Hôm 21/7, trên một chuyến tàu điện ngầm tại Trung Quốc, một nam hành khách được ca ngợi là anh hùng sau khi bất ngờ nhường ghế của mình cho một cô gái. Đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy anh này lặng lẽ giải cứu cô gái vì phát hiện một thanh niên đội mũ đang chĩa camera điện thoại từ bên dưới váy cô gái hất lên nhằm ghi hình ảnh nhạy cảm.

Cả toa tàu dường như có rất nhiều người nhận ra tình huống trên nhưng tất cả đều không có động thái gì, trừ nam hành khách. Anh này đứng dậy, nhanh chóng chắn giữa nạn nhân và tên biến thái khiến hắn không thể tiếp tục ghi hình. Sau đó, nam hành khách vỗ vai, chỉ cho cô gái ngồi vào chỗ của mình và đứng thay vị trí của cô.

Chỉ vài ngày sau khi được đăng tải với chú thích "Không phải tất cả anh hùng đều mặc áo choàng", đoạn video trên đã hút hơn 32 triệu lượt người xem. Phần lớn người dùng mạng hoan nghênh cách xử lý của nam hành khách, chỉ một số ít nghi ngờ tính trung thực của video vì cho rằng đây có thể là hoạt động tuyên truyền chống quấy rối tình dục.

Quay lén váy phụ nữ đang trở thành một chuyện thường xuyên diễn ra khi điện thoại thông minh ngày càng được dùng nhiều tại Trung Quốc. Năm ngoái, một cô gái mặc váy ngắn đi thang cuốn cũng từng bị một người đàn ông ghi hình trộm.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)
Loading...