Thế giới

Giết con trai của bạn gái, ngụy trang thành vụ đuối nước rồi báo cảnh sát, người đàn ông bị bắt ngay sau đó

Watanabe khai rằng hắn tìm thấy bé trai chết nổi trên bồn tắm sau khi lơ là một vài phút nhưng cảnh sát lại nghi ngờ đây là một vụ án mạng.

Tờ Japantimes đưa tin, ngày 3/12 vừa qua, cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ một người đàn ông vì nghi ngờ người này đã giết con trai của bạn gái hắn là một bé trai 3 tuổi hồi tháng 9.

Giết con trai của bạn gái, ngụy trang thành vụ đuối nước rồi báo cảnh sát, người đàn ông bị bắt ngay sau đó
Nghi phạm Yuji Watanabe

Nghi phạm Yuji Watanabe, 34 tuổi sống cùng 2 mẹ con khai rằng hắn tìm thấy bé trai chết nổi trên bồn tắm sau khi lơ là một vài phút nhưng kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy không có nước trong phổi cậu bé.

Điều này dường như mâu thuẫn với lời khai của Watanabe, khiến các nhà chức trách phải điều tra xem người đàn ông có bạo hành đứa trẻ tới chết rồi làm giả hiện trường như một vụ đuối nước hay không.

Trước đó, vào khoảng 1h25p chiều 28/9, Watanabe đã gọi các dịch vụ khẩn cấp và nói rằng anh ta đã tìm thấy cậu bé không phản ứng trong bồn tắm. Khi bác sĩ cứu thương vào căn hộ, họ thấy người đứa trẻ ướt sũng, Watanabe nói mình vừa thực hiện xoa bóp tim cho cậu bé. Đứa trẻ nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã qua đời 1 ngày sau đó.

Cảnh sát phát hiện trên người đứa trẻ đã bị tổn thương một thời gian dài và chính thức đưa Watanabe vào diện nghi phạm hàng đầu cùng ngày nạn nhân qua đời. Thế nhưng, khi bị bắt, tên này lại một mực phủ nhận tội ác.

Được biết, mẹ bé trai là bạn gái của Watanabe, cả 2 chuyển đến sống với tên này hồi mùa xuân năm nay. Khi vụ việc xảy ra, mẹ đứa trẻ đang đi công tác ở bên ngoài và giao con trai lại cho người tình chăm sóc.

Cảnh sát không tìm thấy vết thương bên ngoài cơ thể đứa bé nhưng họ vẫn sẽ tiếp tục điều tra xem liệu bé có thường xuyên bị anh ta lạm dụng hay không.

Hiền Lê (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/giet-con-trai-cua-ban-gai-nguy-trang-thanh-vu-duoi-nuoc-roi-bao-canh-sat-nguoi-dan-ong-bi-bat-ngay-sau-do-tintuc657534
Loading...