Thế giới

Giết con gái vì nghĩ bị 'quỷ ám', người đàn ông Trung Quốc lãnh án tù 22 năm ở Hàn Quốc

Một người đàn ông Trung Quốc lãnh án 22 năm tù tại Hàn Quốc vì cáo buộc sát hại con gái, sau khi bạn gái mới của anh ta cho rằng cô bé khiến mình hai lần sảy thai.

Người đàn ông họ Zhang bị kết tội sát hại con gái bảy tuổi trong nhà tắm của một căn phòng khách sạn tại Seoul hồi tháng 08 năm ngoái.

Giết con gái vì nghĩ bị 'quỷ ám', người đàn ông Trung Quốc lãnh án tù 22 năm ở Hàn Quốc

Khi ra tòa tại Hàn Quốc hồi năm ngoái, Zhang ban đầu chối tội, khai rằng anh ta phát hiện con gái đã chết sau khi rời quán bar trở về phòng khách sạn nơi hai cha con tá túc. Tuy vậy, các bằng chứng bao gồm tin nhắn của Zhang với bạn gái, video từ camera an ninh và khám nghiệm tử thi đã khiến Zhang bị kết tội.

"Tối nay anh sẽ làm vậy... Có nhiều camera an ninh ở những vị trí quan trọng," Zhang viết trong tin nhắn gửi bạn gái.

Hai cha con Zhang được cho là khá gần gũi và từng nhiều lần du lịch nước ngoài. Tuy vậy, mối quan hệ cha con thay đổi sau khi Zhang ly dị vợ và bắt đầu sống với bạn gái mới vào năm 2017.

Bạn gái mới của Zhang đổ lỗi cho con gái anh ta khi có chuyện không hay, bao gồm cả việc bản thân cô hai lần sảy thai. Sau khi cô gái này tự tử bất thành, Zhang đưa con gái tới Seoul và sát hại cô bé trong đêm đầu tiên ở thành phố.

Sau khi nhẫn tâm sát hại con gái, Zhang tới quán bar uống rượu rồi trở lại phòng khách sạn, gọi cho lễ tân để nói phát hiện con gái đã chết.

Zhang đã ra tay sát hại con gái sau khi bị bạn gái xúi giục, tòa án Hàn Quốc cho biết vào tuần trước.

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/giet-con-gai-vi-nghi-bi-quy-am-nguoi-dan-ong-trung-quoc-lanh-an-tu-22-nam-o-han-quoc-tintuc684337
Loading...