Thế giới

Gã tâm thần tấn công dã man cậu bé 9 tuổi suốt 30 phút đến chết nhưng không một ai can ngăn vì nghĩ là người cha đang dạy dỗ con trai

Vụ tấn công đã thu hút sự chú ý của đám đông hiếu kỳ nhưng không một ai nghĩ được gì khác ngoài việc đó là người cha đang trách phạt con trai mình theo cách bạo lực.

Ngày 5/11, tại Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc đã xảy ra một vụ án mạng thương tâm mà nạn nhân là cậu bé họ La năm nay mới lên 9 tuổi, hiện đang học lớp 4 tại trường Tiểu học huyện Nhã Đường. 

Ngày hôm đó, cậu bé cùng các bạn đến lớp học tại tầng 5 của trường như thường lệ. La đã gặp hung thủ trong thang máy, ánh mắt hắn khi nhìn cậu bé rất kỳ lạ. Dù có cảm nhận được sự khác lạ đó nhưng những người đi cùng trong thang máy đều không có phản ứng gì khi gã đàn ông lao vào bé La.

Cậu bé hoảng sợ chạy đi nhưng sức của một đứa trẻ không thể nào thắng nổi người lớn. Chạy được khoảng 20 mét, La bị bắt lại và bị tấn công tàn bạo. 

Gã tâm thần tấn công dã man cậu bé 9 tuổi suốt 30 phút đến chết nhưng không một ai can ngăn vì nghĩ là người cha đang dạy dỗ con trai
Cậu bé 9 tuổi bị tấn công dã man suốt gần 30 phút nhưng không một ai đến cứu

Suốt gần 30 phút, cậu bé đáng thương phải chịu đựng nỗi đau đớn kinh hoàng nhưng không một ai đến ngăn cản hành vi bạo lực của hung thủ. Cuối cùng, cậu bé 9 tuổi đã chết tức tưởi ngay tại hiện trường. 

Theo tiết lộ của nhân chứng, hàng trăm người hiếu kỳ đã có mặt tại hiện trường trong lúc bé La bị tấn công nhưng không ai bước ra ngăn cản vì cho rằng đó chỉ là mâu thuẫn gia đình, gã hung thủ là người cha đang dạy dỗ con trai của mình với cách thức khá bạo lực mà thôi. 

Gã tâm thần tấn công dã man cậu bé 9 tuổi suốt 30 phút đến chết nhưng không một ai can ngăn vì nghĩ là người cha đang dạy dỗ con trai - 1

Mọi người chỉ bàng hoàng nhận ra tầm nghiêm trọng của sự việc khi cha nạn nhân nghe tin và chạy đến hiện trường. Lúc ấy những người xung quanh mới ùa vào khống chế hung thủ nhưng tất cả đã quá muộn. Khi xe cứu thương đến nơi, cậu bé xấu số đã không còn dấu hiệu của sự sống.

Gã tâm thần tấn công dã man cậu bé 9 tuổi suốt 30 phút đến chết nhưng không một ai can ngăn vì nghĩ là người cha đang dạy dỗ con trai - 2
Người mẹ gào khóc bên thi thể con trai

Theo cơ quan chức năng, hung thủ bị nghi ngờ mắc bệnh tâm thần. Hiện tại hắn đã bị bắt giữ để cảnh sát tiếp tục điều tra.

NJ (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/ga-tam-than-tan-cong-da-man-cau-be-9-tuoi-suot-30-phut-den-chet-nhung-khong-mot-ai-can-ngan-vi-nghi-la-nguoi-cha-dang-day-do-con-trai-d64210.html?demo
Loading...

Loading...