Thế giới

Gã đàn ông thú tính hiếp dâm nhiều trẻ em, còn quay phim lại tội ác của mình nhận bản án nặng nhất lịch sử Singapore

Một người đàn ông 54 tuổi ở Singapore bị kết tội lạm dụng tình dục nhiều trẻ em khuyết tật hoặc thiểu năng trí tuệ sau khi nhận dạy kèm cho các nạn nhân.
Gã đàn ông thú tính hiếp dâm nhiều trẻ em, còn quay phim lại tội ác của mình nhận bản án nặng nhất lịch sử Singapore
Ảnh minh họa

Bị cáo bị tuyên án 45 năm tù, mức phạt nặng nhất từ trước tới nay cho tội danh liên quan tới bạo lực tình dục ở Singapore, theo Strait Times.

Trong một vụ án được công tố viên mô tả là "vụ án xâm hại tình dục trẻ em tồi tệ nhất" ở Singapore, bị cáo đã thừa nhận lạm dụng tình dục tổng cộng 8 nạn nhân. Bị cáo tiếp cận các nạn nhân bằng cách nói dối với cha mẹ các em rằng ông ta có bằng giáo dục trị liệu.

Bị cáo thừa nhận sáu tội danh hiếp dâm có tình tiết tăng nặng đối với ba nạn nhân trong vòng 16 năm, từ 2002 tới 2018.

Tên tuổi của bị cáo không được công bố trước tòa do ông ta từng có quan hệ tình cảm với mẹ của một trong các nạn nhân.

Hai trong số các nạn nhân mới chỉ 5 tuổi khi bị hiếp dâm, nạn nhân thứ ba tám tuổi, theo công bố trước tòa.

Bị cáo cũng đã quay video một số vụ tấn công của hắn, trong đó có những video dài tới 17 phút.

Vụ việc chỉ được đưa ra ánh sáng khi bị cáo bán máy tính xách tay hồi tháng 06/2018. Người mua máy tính của hắn phát hiện những hình ảnh đáng ngờ nên đã báo cảnh sát.

Tại phiên tòa, thẩm phán Ang Cheng Hock cho rằng một bản án có thời hạn dài sẽ là thông điệp mạnh mẽ tới những tội phạm có ý định tương tự, và thể hiện sự lên án của xã hội nhắm vào những hành vi mất nhân tính của bị cáo đối với các nạn nhân đã từng tin tưởng hắn như người thầy.

"Tôi rất hối hận vì những hành vi sai trái đã làm, điều đó sẽ ám ảnh tôi suốt cuộc đời. Tôi muốn chân thành xin lỗi những người đã bị tôi làm hại và hy vọng họ có thể tha thứ cho tôi," bị cáo nói trước tòa.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ga-dan-ong-thu-tinh-hiep-dam-nhieu-tre-em-con-quay-phim-lai-toi-ac-cua-minh-nhan-ban-an-nang-nhat-lich-su-singapore-tintuc829763